NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NÔNG NGHIỆP NGŨ PHÚC
Trăm hoa khoe sắc
Cảnh điểm hot quay quảng cáo
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NÔNG NGHIỆP NGŨ PHÚC
Nông trường Giải trí Nông nghiệp Ngũ Phúc nằm ở Nhuyễn Bì Khanh “ Ruanpikeng”, Đông Thế, Người tiếp quản nông trường này là Trương Khuê…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Nông trường Giải trí Nông nghiệp Ngũ Phúc nằm ở Nhuyễn Bì Khanh “ Ruanpikeng”, Đông Thế, Người tiếp quản nông trường này là Trương Khuê Huỳnh và Dương Gia Huy cùng làm việc với nhau, mục đích ban đầu của bọn họ chính là hy vọng đem lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương, mong một ngày nào đó những người trẻ có thể trở về quê hương lập nghiệp, do vậy họ đã quy hoạch bốn cảnh điểm du lịch trị liệu: 1. Nơi mà du khách có thể nắm tay nhau tạo vòng ôm cây cổ thụ hơn 200 năm tuổi. 2. Hào quang thiền định trên núi, dùng Tổ Điểu để cung cấp lượng ion âm. 3. Đi chân trần trên cỏ. 4. Ngâm chân với nước ngải cứu và sả tự nhiên để thư giản, Mặc khác, họ cũng có thể kết hợp với các homestay địa phương và các vườn trồng lê, hồng hay trái cây đặc sản khác để mùa du lịch không bị gián đoạn.
kemiao-1
kemiao-2
Bên trong vườn Nông nghiệp ngũ sắc có hàng trăm loài hoa, bất luận là hoa Anh Đào, Hoa bạch tuyết Giáng sinh, hoa mận, hoa Đỗ quyên hay hoa hồng, đều khiến cho bạn phải say đắm. Nguyên nhân vì những bông hoa trên núi đua nhau khoe sắc nên thậm chí người nổi tiếng như Trần Nghiên Hy và Châu Du Dân cũng chọn nơi này để quay quảng cáo cho công ty Sokenbicha.
Dương Gia Hy nói rằng vẻ đẹp của những bông hoa là thứ mang lại niềm vui cho con người. Vì Nông trường có điều kiện địa chất thuận lợi và khí hậu tuyệt vời, nó thật sự hứa hẹn sẽ hướng tới nông nghiệp giải trí. Tuy nhiên, hầu hết những người trẻ làm việc ở thành phố dẫn đến khu vực miền núi đối mặt vấn đề thực tế là thiếu hụt nguồn nhân lực, cho nên họ hy vọng sẽ phát triển nơi đây để thu hút những người trẻ tuổi trở về quê hương làm việc. Hơn nữa mọi người ngày nay quan tâm đến du lịch giải trí nhiều hơn trước, vì vậy tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH GIẢI TRÍ

Hoa

Tâm trạng của du khách hoàn toàn thoải mái ngay khi bước vào Nông trại. Như thể điều này vẫn chưa đủ, Nông trường đã sắp xếp cho du khách các hoạt động trải nghiệm với những bông hoa như trồng cây Tổ Điểu, thưởng thức trà hoa oải hương, trà cỏ ngọt, ngâm chân bằng ngải cứu, sả và hoa cúc vạn thọ, còn có hoạt động trang trí quạt và lồng đèn, một loạt các hoạt động giải trí trẻ hóa để cho phép cơ thể, tâm trí và tâm hồn của du khách được thư giãn tối đa.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-975-031-330

Địa chỉ

No. 39, Qingfu St., Dongshi Dist., Taichung City 423, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top