Phong cảnh tuyệt đẹp tại Thọ Phong Trồng cây thảo mộc chất lượng

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NHƯ PHONG

NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NHƯ PHONG (如豐休閒農場)

Nông trường giải trí Như Phong tiền thân là xưởng Như Phong Cân Ngọc, , đã có hơn 40 năm làm nghề chế biến ngọc Đài Loan tại cộng đồng Phong Điền của thị trấn Thọ Phong. Vào năm 2020, họ đã có được giấy phép canh tác giải trí và sử dụng nước, thời tiết và đất tự nhiên của Thọ phong để trồng các loại cây thảo mộc.

Giới thiệu thực địa

Khương Mỹ Như là người phụ trách “Nông Trường giải trí Như Phong”, Cô trồng một khu vực nhỏ của cây thảo mộc bên cạnh “Xưởng Như Phong Cân Ngọc” do ba mẹ cô đang điều hành, Chanh sả, Húng chanh, Bạc hà, Hương thảo, Vạn Thọ Chanh …, và những thứ khác có thể được nhìn thấy và ngửi thấy ở khắp mọi nơi trong nông trường. Các mùa khác nhau sẽ thu hoạch các loại cây khác nhau, vì vậy mỗi khi bạn đến khu viên, bạn có thể chọn các loại thực vật khác nhau, và cũng có thể chọn bất cứ mùi hương nào mà bạn muốn chế tạo.

5
10

Trong những ngày đầu, cây thảo mộc và các sản phẩm nước hoa đều được nhập khẩu từ nước ngoài, và chúng tôi hiếm khi thấy trồng quy mô lớn. Bước vào vườn sả tươi tốt, và cắt những bó sả dưới sự hướng dẫn của Khương Mỹ Như. Mặc dù thời tiết nóng bức, nhưng mùi thơm và rất sảng khoái. Không có muỗi đen nhỏ gây phiền nhiễu, có thể do mùi của cây thảo mộc

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Cha mẹ điều hành xưởng Như Phong Ngọc Thạch, từng chứng kiến thời đại huy hoàng nhất của ngành công nghiệp chế biến ngọc bích của Hoa Liên.

Tại sao lại biến đổi? Mỹ Như nói rằng sự ấm áp của ngọc bích màu xanh lá cây kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của các loại thảo mộc màu xanh lá cây, đó không phải là một trận đấu được tạo ra trên thiên đường sao?

Cô tận dụng những ngọn núi, nước và khí hậu tuyệt vời của Thọ Phong để trồng các loại cây thảo mộc, và thậm chí tham gia các lớp học để nâng cao kiến thức về nước hoa. Kết hợp với xưởng Như Phong Ngọc Thạch do bố mẹ điều hành, cô mang đến cho du khách khi đến đây cơ hội trải nghiệm hai khóa học khác nhau, thật sự là khứu giác và thị giác đều được thoả mãn cùng với chữa bệnh.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-8652323

Địa chỉ

No. 405, Sec. 1, Zhongshan Rd., Shoufeng Township, Hualien County 974005 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top