NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NHÀ CỔ LÂM GIA
Một hồ “ đầm” sen sinh thái trong ngôi nhà cổ, nơi du khách có thể thưởng ngoạn ở một làng quê nông thôn.
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NHÀ CỔ LÂM GIA
Từ một ngôi nhà cổ hơn 100 năm tuổi đến một đầm sen rộng lớn, 22 năm trước thì ngôi nhà cổ của Lâm Gia là nông trường giải trí đầu tiên được thành lập ở khu vực Quan Âm…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Từ một ngôi nhà cổ hơn 100 năm tuổi đến một đầm sen rộng lớn, 22 năm trước thì ngôi nhà cổ của Lâm Gia là nông trường giải trí đầu tiên được thành lập ở khu vực Quan Âm, và nó vẫn hiện hữu cho đến ngày nay. Sau khi một đội trẻ tiếp quản nông trường, họ đã thành lập thêm các tòa nhà cũ và cung cấp các hoạt động mới cho du khách trải nghiệm, với những cánh đồng xanh bất tận. đi ngang qua các con đường mái hiên du khách có thể bắt gặp nhiều hoa sen đủ màu sắc trong rất đẹp mắt. Hoa sen là hình ảnh đại diện cho nông trường trong hơn 20 năm qua, nông trường cung cấp đa dạng các hoạt động trải nghiệm cho đến các bữa ăn từ sen, hoặc du khách có thể tìm một góc yên tĩnh để thưởng thức một tách trà hoa sen độc quyền được pha trộn từ thảo mộc với hoa súng, đây cũng là một niềm vui khi trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân xưa.
lotuslin-1
Lâm Cẩm Đường từng điều hành một công ty thương mại ở Đài Bắc khi còn trẻ, 20 năm trước do sức ép của ngành nên phải chuyển về phía Tây công tác, ông không muốn rời khỏi quê nhà, cũng không muốn bỏ cha mẹ già của mình, vì vậy ông quyết định từ bỏ công việc và trở thành một người nông dân. Khi đó nơi này chỉ là một mảnh đất hoang vu, cỏ dại mọc um tùm, ông ấy nghĩ đến những bông sen gắn liền với tuổi thơ của mình, và mùi hương còn lưu lại của những bông hoa trong chuyến du lịch ở Bạch Hà, nên ông quyết định mở ra một đầm sen.
Ngoài các món ăn được làm từ sen và đầm sen hay ngôi nhà cổ thì Lâm Cẩm Đường còn tạo ra các hoạt động trải nghiệm đa dạng trong nông trường, chẳng hạn như Hẻm hoa Quế, quán trà, bậc thang cá và khu lò nướng đất. Trong những năm gần đây ông đã xây dựng thành công nhà kính trồng dâu tây hữu cơ lớn nhất Đài Loan, thu hút rất đông các đoàn du khách đến tham quan, nhưng đến nay ông vẫn kiên trì với nguyên tắc “ Mỗi ngày chỉ đón một đoàn” theo ông thì chất lượng quan trọng hơn số lượng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Cánh đồng sen hệ sinh thái khép kín, đào củ sen, lò nung là những hoạt động rất được ưa chuộng
“ Nhà Cổ Lâm Gia” đã có lịch sử hơn 120 năm, Có một đầm sen lớn ở phía trước của các tòa nhà truyền thống theo phong cách Mân Nam còn gọi là “phúc kiến” trong Tam Hợp Viện lát gạch đỏ, với một cánh đồng xanh mướt và một khu rừng tre phía sau. Bên trong ngôi nhà cổ vẫn còn bảo quản các đồ nội thất cổ xưa, du khách cũng có trải nghiệm một bầu không khí nông thôn đổi mới, tại đây có thể tổ chức các lễ cưới truyền thống, tiệc thôi nôi truyền thống cổ xưa cho bé bắt chọn đồ để đoán tương lai của bé, trải nghiệm sân khấu cổ trang hoặc làm các món ngon tại gian bếp xưa.
Bênh cạnh ngôi nhà cổ là một đầm sen rộng 7 mẫu có cả một hệ sinh thái riêng, giúp cho đàn vịt có “một ngôi nhà vịt trên nước”, tăng thêm sự thú vị trong chuyến trải nghiệm nông thôn, đàn vịt cung cấp chất dinh dưỡng cho đầm sen. Các hoạt động trong khuôn viên rất phong phú và đa dạng, bắt đầu từ việc hái hoa, ăn hoa và đào củ sen, lò đất, và một buổi tham quan hệ sinh thái vô cùng thú vị thông qua sự giới thiệu của chủ nhân nông trường.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-282878

Địa chỉ

No. 221, Dafu Rd., Guanyin Dist., Taoyuan City 328 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top