Lái xe dọc theo con đường nông thôn ở Đông Thế, khách du lịch có thể thưởng thức vẻ đẹp của những cây bách rụng lá trong cả bốn mùa.
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NGŨ LIỄU VIÊN
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NGŨ LIỄU VIÊN
Nông trường giải trí Ngũ Liễu Viên có diện tích 3000m2, nằm ở Lô Thố Lý thuộc thành phố Gia Nghĩa, Nông trại là lối vào của A Lý Sơn…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Nông trường giải trí Ngũ Liễu Viên có diện tích 3000m2, nằm ở Lô Thố Lý thuộc thành phố Gia Nghĩa, Nông trại là lối vào của A Lý Sơn, cũng là một trong những nông trại đầu tiên ở Đài Loan lấy chủ đề tinh chất phytoncide và chiết xuất tinh dầu gỗ để làm xà phòng thủ công và các sản phẩm liên quan khác. Trang trại hy vọng sẽ kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan thiên nhiên và phục hồi sinh thái. Được thành lập theo phương pháp kỹ thuật sinh thái, nông trại đã được trùng tu hầu hết bằng gỗ cây bách và các vật liệu xây dựng khác. Theo hệ thống tuần hoàn tự nhiên, nông trại đã phát triển một chuỗi thức ăn hoàn chỉnh.
Cái ao sinh thái đang thở chồng chất đá răng ngựa, nước chảy róc rách. Bên trong, ao phục hồi các loài cá chuôn bụng tròn, hoa, các loài tôm sông, cua, tôm và các sinh vật sông khác, cũng như ếch, ếch cây, chuồn chuồn, bướm, v.v. Ao là một đại diện thu nhỏ của hệ sinh thái dòng chảy ở Đài Loan.
Sinh thái bên trong khu trại nhấn mạnh vào thiên nhiên và cuộc sống nông thôn, chính là để du khách khi bước vào nông trại có thể lĩnh hội về quan niệm nghệ thuật của ông Ngũ Liễu năm ấy, bước vào trong khu trại ngoài 5 loại cây lá kim Đài Loan, nông trại còn có quế bản địa, nấm ngưu chương chi, thất lý hương ( nguyệt quế), nhãn, vải thiều, quả roi, hoa giấy và các loại cây khác, không thiếu những cây có tuổi đời 100 năm mà vẫn đơm hoa kết trái là điều rất đáng quý.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RỪNG TRE

“Nhà trưng bày Tiếu Nam Đài Loan” trong trang trại chứa hơn một trăm tác phẩm điêu khắc và đồ nội thất Tiếu Nam được trưng bày, được làm từ sự kỳ diệu của thiên nhiên và kỹ năng của những người thợ thủ công. Du khách có thể đánh giá cao vẻ đẹp của nghệ thuật gỗ và tinh dầu của cây bách. Trong quá trình tham quan, du khách có thể quan sát quy trình chiết xuất tinh dầu thông qua quá trình chưng cất. Trang trại sử dụng tinh dầu để làm xà phòng thủ công và mở cửa cho khách tham quan trải nghiệm thủ công “DIY”.
Xưởng sản xuất gỗ tự làm trong nông trại có nhiều loại gỗ khác nhau mà nhân viên thường sử dụng để làm đồ gỗ, đồ nội thất, vật liệu trang trí khác nhau, v.v. Trong chuyến tham quan, du khách sẽ có cơ hội thực hành để làm mặt dây chuyền bằng gỗ. , đồng hồ, hoặc những thứ khác. Họ cũng có thể mang tinh dầu về nhà làm kỷ niệm, và bạn cũng có thể quan sát và thậm chí thử quy trình làm xà phòng handmade tinh dầu cây bách.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-934-001-336

Địa chỉ

No. 44-13, Lucuo, East Dist., Chiayi City 600, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top