Với tình yêu dành cho động vật nhỏ chủ nhân của
Nông trường đã tạo dựng nên một thế giới năng động với núi rừng.
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NGÔI SAO ĐÊM NAY
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NGÔI SAO ĐÊM NAY
Chủ Nông trường Thi Liên Bang đã khai khẩn nông nghiệp ở vùng này được 10 năm, ban đầu ông ấy chỉ mua một mảnh đất nông nghiệp để trồng cây và…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Chủ Nông trường Thi Liên Bang đã khai khẩn nông nghiệp ở vùng này được 10 năm, ban đầu ông ấy chỉ mua một mảnh đất nông nghiệp để trồng cây và trồng hoa mỗi khi nhàn rỗi, và ông lại phát hiện những con sóc ăn trộm trái cây của nông dân trồng, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sinh mệnh của chúng cũng bị đe doạ. Vì vậy, Thi Liên Bang đã tổ chức một phong trào để cứu những con sóc khỏi bị coi là loài gây hại, và biến đất nông nghiệp thành nơi trú ngụ của các loài động vật bé nhỏ. Không ngờ khoảng sân nhà ông lại trở thành khu sở thú để người dân trong làng đến tham quan. Hơn nữa vì ông nghe thấy tiếng cười vui vẻ của lũ trẻ khi chơi đùa với những con vật mà ông nuôi, nên ông đã quyết định thành lập một thiên đường dành riêng cho động vật.
tonight-1
tonight-2
Bên trong nông trường còn có nhiều cây vải thiều “ Hắc Diệp” cổ thụ. Cứ đến mùa hè, những cây trong vườn sai trĩu quả, để bảo vệ cảnh quan sinh thái tự nhiên và giữ an toàn cho các loài động vật, Thi Liên Bang không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào, và để cho cây phát triển tự nhiên và chờ đến khi cây ra quả thì du khách có thể hái ăn tại chỗ, đồng thời thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên của vùng nông thôn, “Mục đích của tôi là khiến Nông trường đủ khả năng phát triển bền vững và có thể để lại cho thế hệ mai sau một môi trường thân thiện”
Nông trường đã nhận được chứng nhận “Nông trại thân thiện với người Hồi giáo” vào cuối năm 2020, Nông trường trong tương lai hy vọng sẽ được đón nhận thêm nhiều bạn bè quốc tế và mang vẻ đẹp của Đài Loan ra thế giới.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Để cho vải thiều có thể được giữ lâu hơn nên áp dụng kỹ thuật sấy khô ở nhiệt độ cao để sản xuất vải thiều sấy khô, do vải có vị bùi và ngọt, cùng với bao bì lưu niệm được thiết kế riêng khiến chúng trở thành một mặt hàng hợp với trào lưu và đem lại một chút lãng mạn, bất luận về mặt hương vị hay chất lượng đều được đánh cao.
Không chỉ đem vải thiều tươi chế biến biến các món ngon như canh gà vải thiều đỗ trọng, hay làm thành món nước vải thiều mát lạnh giải khát vào mùa hè, phong cảnh thiên nhiên của nông trường như những cây chuông vàng còn được thiết kế thành một điểm chụp ảnh đẹp nhất và thu hút nhiều gia đình cũng như những cặp đôi đến nán lại.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-970-970-204

Địa chỉ

No. 428, Sec. 1, Shipai Rd., Changhua City, Changhua County 500, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top