Nhìn quanh cánh đồng tìm kiếm bí mật về kho báo Tử Kim
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NẠI MỄ
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ NẠI MỄ
Trong ngôi nhà gỗ thấp kiểu nhật lót gạch đỏ bên cạnh vườn cây ăn quả, ba đến năm người bạn đang chơi đùa trong đó, cửa sổ hé mở tỏa ra mùi thơm của bánh quy nướng…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Trong ngôi nhà gỗ thấp kiểu nhật lót gạch đỏ bên cạnh vườn cây ăn quả, ba đến năm người bạn đang chơi đùa trong đó, cửa sổ hé mở tỏa ra mùi thơm của bánh quy nướng, còn có những chú ếch đang đứng trên lá sen trong ao hát song ca. và xung quanh được trồng đầy hoa sứ và hoa giấy. bằng lan hồ điệp và hoa giấy. Với những vì sao và hoa, ánh sáng mặt trời vào buổi chiều chiếu xuống nó giống như một bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp.
nai-1
nai-2
Một ông cụ với mái tóc bạc trắng đang đứng trước cửa căn nhà gỗ nhiệt tình chào đón du khách, chính ông Hoàng Tích Vĩ là chủ của Nông trường, ông Hoàng Tích Vĩ vốn là một giáo viên quản lý kinh doanh ở trường đại học, ngoài ra ông còn có một thân phận khác đó chính là Tổng giám đốc của Hiệp hội phát triển phát triển Nông trại và Du lịch Huyện Chương Hoá, sau khi tiếp quản vườn nho với tư cách là thế hệ tiếp theo hơn mười năm trước, ông thề sẽ sáng tạo ra nền nông nghiệp hữu cơ của thời đại mới. Vì vậy, mà Nông trường giải trí Nại Mễ được thành lập. Sau nhiều nỗ lực, anh đã trồng thành công nho đặc sản bằng phương pháp canh tác sinh thái tự nhiên với bảng hiệu chữ vàng.
Hoàng Tích Vĩ không chỉ chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của trái cây tươi, mà từ lâu ông đã là một tín đồ của phật giáo, thỉnh , ông ấy sẽ phát kinh phật cho những cây nho nghe, chính là hy vọng chúng có thể phát triển khoẻ mạnh và bình an không bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, chả trách nho của ông trồng ra có mùi vị thơm ngon và mọng nước đến như vậy.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Hoàng Tích Vỹ nói “Trong thời gian thu hoạch, tôi luôn bận rộn trả lời các cuộc gọi để đặt chỗ, ông có khỏe không? Nho chín chưa?, những lời chào hỏi như thế này giống như một người bạn cũ thân thiết”. Sau khi thu hoạch quả, cả người ướt đẫm mồ hôi, tuy không cực khổ như nghề làm ruộng nhưng cũng tốn không ít Calo, trong thời gian nghỉ ngơi du khách sẽ được phục vụ bữa ăn thơm ngon với trà nóng và cảm nhận dịch vụ hết sức tận tâm và chu đáo này không thể không giành tặng lời khen ngợi và còn hứa hẹn năm sau sẽ cùng nhau quay lại vườn nho để trải nghiệm “làm nông dân một ngày”.
Điểm nổi bật tiếp theo là trải nghiệm nướng bánh nho nướng xốp giòn và mứt trái cây tươi. Mọi người. Sau khi đem nho khô rửa sạch cho vào máy sấy khô để chế biến, mứt trái cây sau khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ được kết hợp với bánh mì sandwich trắng, bánh nho xốp giòn khi ra lò, khi ăn vào hương thơm ngào ngạt từ thịt của quả khiến người ta phải chảy nước miếng, quan trọng hơn, nho được kiểm định qua an toàn thực phẩm sẽ khiến người ta hài lòng hơn khi ăn, trải nghiệm nhàn nhã như thế này không chỉ thoả mãn vị giác mà còn bồi bổ tâm hồn.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-327-075

Địa chỉ

No. 8, S. 2nd Side Ln., Dacun Township, Changhua County 515 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top