Tái sinh các lò bị bỏ hoang, vương quốc với vẻ đẹp
độc đáo của tráng men tro
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ
LÒ NUNG XUÂN ĐIỀN
42. NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ LÒ NUNG XUÂN ĐIỀN(春田窯休閒農場)

Đây vốn là một xưởng gốm bỏ hoang, sau này ông Liêu Tăng Xuân, một nghệ nhân gốm đã thành lập lò nung ở đây…

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Đây vốn là một xưởng gốm bỏ hoang, sau này ông Liêu Tăng Xuân, một nghệ nhân gốm đã thành lập lò nung ở đây, loại “men tro tự nhiên” được sản xuất bằng cách sử dụng đất sét, củi và lửa đã trở nên phổ biến vì những tác phẩm làm nên tên tuổi. 

Sau khi vợ chồng Liêu Thừa Quang thế hệ thứ hai trở về quê hương tiếp quản, đem giáo dục giáo dục thực phẩm nông nghiệp gia nhập vào “ Lò Xuân Điền”, và bắt đầu trồng dâu tây như những người nông dân. Họ quy hoạch cẩn thận hai phần đất cho thân thiện trồng trọt và trồng dâu tây theo phương pháp canh tác tự nhiên để khách du lịch có thể trải nghiệm niềm vui hái quả và kết hợp với công viên giải trí Song Đàm và trải nghiệm homestay, được kết nối để tạo thành trải nghiệm du lịch hai ngày một đêm tốt nhất, và trở thành một điểm đến du lịch tiêu chuẩn của địa phương.

六級產業特色1
六級產業特色3

Miêu Lật là quê hương của dâu tây, có lẽ nhiều người không biết rằng hoá ra ở trong nông trường giải trí Xuân Điền cũng có trồng dâu tây với diện tích không nhỏ, “ Tôi luôn kiên định với phương pháp canh tác thân thiện, trồng ra những quả dâu tây mà cả bản thân mình dám ăn, đều này mới bằng lòng chia sẽ cùng với mọi người” Liêu Thừa Quang mong muốn dâu tây của mình với người khác không giống nhau, đã thử rất nhiều phương pháp trồng và quản lý khác nhau, và cuối cùng trồng dâu tây với đặc điểm riêng. Hương vị đậm đà, và dâu tây có mùi thơm nồng, bảo quản được lâu hơn dâu tây thông thường được bán trên thị trường.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Trong công viên có 4 loại dâu gồm dâu Saga, Phong Hương, Miki và dâu Đào mật ong, hàng năm mỗi khi xuân về nơi đây luôn thu hút rất nhiều du khách yêu thích dâu tây.

Khi đến mùa dâu tây, trang trại sẽ tổ chức trải nghiệm tự làm kẹo dâu tây, giáo viên sẽ dẫn các bạn nhỏ đi hái dâu tây tươi, hướng dẫn du khách cách làm kẹo dâu tây thơm ngon bằng dâu tây tươi và cho các bạn nhỏ biết những món ăn vặt yêu thích thời thơ ấu của người lớn. 

Dâu tươi hái mỗi ngày được ninh với đường và nước cốt chanh tươi, vì mứt dâu có thành phần tự nhiên, không thêm chất bảo quản nên khách hàng có thể yên tâm mua về nhà. Nhà hàng trong khuôn viên còn có đồ uống dâu tây, bánh mì dâu tây và các món tráng miệng dâu tây để thưởng thức; uống một cốc dâu tây mới hái còn thơm mùi sữa nồng nàn, lối vào giống như hương vị ngọt ngào của tình yêu, kết hợp với tạo hình gốm bằng tay, những sản phẩm bằng gốm được tạo hình bằng tay đều dùng màu sắc của dâu tây để đánh màu phần đế, đem lại cảm giác rất lãng mạn!

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3787-7820

Địa chỉ

No. 7, Daping, Sanyi Township, Miaoli County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top