Ba là siêu nhân mỗi ngày giao sữa dê vào lúc 3 giờ sáng NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ KHẢ ĐẠT
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ KHẢ ĐẠT
“ 3 giờ sáng vợ tôi đầu tiền thức dậy là đóng những chai sữa dê, 3h30 tôi sẽ giao hàng từ hộ này sang hộ khác, sau khi giao hàng xong trở về Trang trại để …

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

“ 3 giờ sáng vợ tôi đầu tiền thức dậy là đóng những chai sữa dê, 3h30 tôi sẽ giao hàng từ hộ này sang hộ khác, sau khi giao hàng xong trở về Trang trại để vắt sữa dê chùi rửa sạch và cho chúng ăn. Vào ban đêm, tôi lặp lại tất cả công việc một lần nữa và đi ngủ lúc 11 giờ đêm. Ngày hôm sau, tôi lại bắt đầu công việc lúc 3:30 sáng ”. Nghiêm Quốc Thuận đã làm công việc này trong 17 năm, hơn 6000 ngày liên tục. Trong mắt người khác, ông ấy chỉ là một người chăn cừu, nhưng trong lòng của những đứa con ông ấy thì là một ông bố siêu nhân.
keda-2
Gần 10 năm từ khi chuyển đổi mô hình thành nông trường giải trí, hai vợ chồng mới có thể nghỉ ngơi đôi chút. Ngay cả như vậy, du khách sau khi đến nông trường hiếm khi nhìn thấy hình dáng Nghiêm Quốc Thuận trong nông trường vì ông dành phần lớn thời gian để vắt sữa dê, dọn dẹp hoặc là chăm sóc cho những con gà, vịt, thỏ và ngỗng bị bỏ rơi, còn có những chú chim trĩ vàng quyến rũ. Trong nông trường một nữa là dê, một nữa là động vật thu nhận, nhiều phụ huynh đưa con cái đến đây để cho chúng ăn và “giáo dục sinh linh” trở thành một phần quan trọng tại nông trường.

Khả Đạt đã được chuyển đổi thành một nông trường giải trí mười năm trước. Số lượng dê giảm từ 1.000 con xuống còn 300 con, cũng không cần phải dậy sớm để giao hàng. Sữa tươi chỉ được sử dụng cho các sản phẩm gia đình, bao gồm bánh màn thầu sữa dê, sữa dê cô đặc dạng viên, phô mai sữa dê, vv trong đó thì bánh màn thầu được yêu thích nhất và chúng được làm bằng sữa tươi hàng ngày, bánh ống trứng sữa dê cũng rất được ưa chuộng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Chăn nuôi

Cho dê bú sữa và ăn cỏ và cung cấp thức ăn đặc biệt cho gà, vịt và thỏ
Nông trại Dê Khả Đạt có nuôi cừu, dê núi và nhiều loại gia súc gia cầm khác, Du khách đến nơi này có thể thưởng thức sữa dê mới sản xuất, còn có thể cho dê ăn cỏ, cho dê con bú sữa, vắt sữa dê và nghe những câu chuyện về dê. Ông chủ cung cấp nhiều loại sản phẩm sữa dê bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, bao gồm bánh màn thầu sữa dê, kem que, phô mai, bánh nướng, cà phê, trà sữa, v.v. , vịt, gà và chim bồ câu. Ngoài ra do Khu trại có thu nhận nhiều động vật bị bỏ rơi, các bạn nhỏ còn có thể cho thỏ ăn củ cà rốt đỏ, cho vịt, gà ngỗng ăn…

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-182-651

Địa chỉ

No. 125, Sec. 2, Huishen 2nd Rd., Yuanshan Township, Yilan County 264 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top