NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA TUYỀN Hoa hồ điệp bay trong gió Du khách có thể chơi xích đu trên suối
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA TUYỀN
Anh ta đang ngồi trên chiếc xe lăn, người hơi hướng về phía trước, đưa tay uốn cong hoa gừng dại và ngửi, một giọt nước mắt chảy từ khoé mắt xuống…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Anh ta đang ngồi trên chiếc xe lăn, người hơi hướng về phía trước, đưa tay uốn cong hoa gừng dại và ngửi, một giọt nước mắt chảy từ khoé mắt xuống, ông chủ nông trại Dương Lục khoa nhẹ nhàng hỏi: “tại sao khóc” vị khách này mới ngẩn đầu lên đôi mắt ngấn đáp: “Lần đầu tiên tôi được sống gần những bông hoa gừng dại ở tuổi này”
hua-1
Du khách đi qua bánh xe nước đang từ từ xoay và đi xuyên qua ngõ Nghênh tân Quế Hoa thì toàn bộ tầm nhìn đột nhiên mở ra nơi đây chính là nông trường giải trí Hoa Tuyền. Gần đây các lối đi bộ lót ván toàn bộ được làm mới, du khách đi xe lăn hoặc các bậc phụ huynh có con nhỏ có thể đẩy xe đến đây để ngắm hoa, chơi đùa dưới nước một cách dễ dàng. Trong đó, một phía lối đi bộ được lót ván gần lối vào nhất có khoảng 1000 pings đất được bao phủ bởi những bông hoa gừng dại hữu cơ, bên kia là mương nước suối tự nhiên được xây dựng theo phương thức sinh thái, nguồn nước trong lành có thể nhìn thấy , cá , tôm, nghêu tung tăng bơi lội dưới nước, còn có cây long não cổ thụ trăm năm tuổi được chăm sóc bảo tồn, nông trường nhiều lần tổ chức cuộc thi làm đẹp môi trường và tài nguyên nước tại Hiệp Hội Nông Nghiệp Viên Sơn.

Ở đây còn có quán cà phê trên cao, bên dưới có 3 chiếc xích đu và bên dưới xích đu là suối nước nóng 22 độ quanh năm, đây là góc có nhiều tiếng cười nhất. Xa hơn một chút, du khách có thể nhìn thấy những cây thông bắt đầu rụng lá và chuyển màu khi thu và đồng về cảnh sắc tuyệt đẹp!

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Bắt tôm cá làm bình thuỷ sinh Lẩu bất lão thanh ngọt tốt cho sức khoẻ
Nhờ lợi thế địa lý tuyệt vời, Nông trường giải trí Hoa Tuyền đã trở thành nơi vô cùng thích hợp cho trải nghiệm của cha mẹ và con cái, khi đến nông trường bọn trẻ con sẽ lập tức cởi giầy và tất, lấy đồ vớt cá, xuống nước tìm tôm cá để vớt và kết hợp làm chai thuỷ sinh. Đây là nguồn nước suối tự nhiên dồi dào và trong lành, độ sâu đến đầu gối rất an toàn cho người già và trẻ con.

Tiếp nối sự bền bỉ và yêu thích hoa gừng dại, ông chủ còn là người hướng dẫn tham quan hệ sinh thái hoa gừng dại, và hướng dẫn cách hái hoa như thế nào, rửa hoa, lá, gói bánh ú pha lê hoa gừng dại… “Lẩu Bất Lão” cũng được ra mắt vào mua đông, thành phần lẩu gồm các loại rau dân dã như rau sâm đất, ngải chân vịt, kèo nèo, biến hoa sông hằng, dương xỉ đầu, cần tây, rau lang, rau mồng tơi.. phần nước lẩu thì củ gừng rừng là một trong những nguyên liệu làm thành nước dùng, hương vị thanh ngọt tốt cho sức khoẻ.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-909-733

Địa chỉ

No. 15-1, Bajia Rd., Yuanshan Township, Yilan County 264 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top