Làm nông đã cứu sống ông. Bây giờ Đái Huy muốn trở thành vua của ớt
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA QUẢ ỚT SIÊU CAY LAN HÂN
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA QUẢ ỚT SIÊU CAY LAN HÂN
Những người muốn đến công viên Quốc Gia Khẩn Đinh “Kenting” nhất định phải đi qua những địa danh như thị trấn Phương Liêu, Bình Đông…..
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Những người muốn đến công viên Quốc Gia Khẩn Đinh “Kenting” nhất định phải đi qua những địa danh như thị trấn Phương Liêu, Bình Đông. Hầu hết rất nhiều người có thể không biết, ngay trên đoạn đường tuyến đường số 1 theo hướng Bắc Đài Loan đến Phương Liêu ẩn chứa một điểm tham quan “ Siêu Hot” hơn cả những cô nàng hotgirl diện bikini nóng bỏng, đó chính là Nông trường Giải trí Hoa quả ớt siêu cay và đây có thể nói là thiên đường dành có những ai thích ăn cay, đến đây du khách không chỉ tận mắt nhìn thấy mà còn được nếm thử loại ớt cay nhất thế giới.
lansin-2
Đái Huy Vinh 67 tuổi từng điều hành một nhà nghỉ khi còn trẻ. Vì nguồn nhân lực không đủ nên ông phải thay đổi ca ngày và ca tối thường xuyên kết quả ảnh hưởng đến sức khoẻ của ông ấy, 20 năm trước ông đã quyết định chuyển ngành và lấy nghề nông làm nghề mưu sinh. Sau đó, ông đã trồng cây tổ điểu, đậu bắp, tuy rằng khi làm nghề nông cuộc sống không mấy dễ dàng nhưng có thể được nghỉ ngơi thường xuyên con người cũng khoẻ hơn. Ông càng yêu thịch công việc đồng áng hơn sau đó ông quyết định trồng ớt. Tuy nhiên, chúng không thể bán được và chợt nảy ra có một ý tưởng trong đầu, ông quyết định áp dụng từ cách pha chế nước tương để chế biến ra tương ớt và sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường, ông vẫn không ngừng cố gắng để làm hài lòng những thực khách thích ăn cay, đến nay nông trại trồng hơn 15 loại ớt.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

“Thần chết, ác quỷ, bọ cạp độc, Sát thủ đỏ …” những cái tên nghe có vẻ rất ghê rợn này mà chúng tôi đặt cho ớt. Cho dù nó được làm thành tương ớt hay ớt bột, chỉ một chút mùi hương của nó thôi cũng đủ khiến người ta ngứa cả da đầu. Đối với những người ăn cay kém, chỉ cần nếm thử một chút có thể khiến tim đập nhanh và toát mồ hôi lạnh.
Các hoạt động trải nghiệm nông trại có nội dung phong phú, bao gồm cả tìm hiểu về cách làm tương ớt, tuy nhiên du khách nhớ đừng đứng xuôi gió khi hướng dẫn viên đang mở nắp, nếu không có thể bị “cay xè xè”. Trải nghiệm hái ớt, những trái ớt được tuyển chọn kỹ trước khi làm ớt ngâm tiếp đó cho giấm và rượu gạo vào lọ đậy kính, mang về nhà ngâm thêm 1 tháng mới có thể sử dụng, ngoài ra, các món ăn và thức uống của nông trại cũng khá đặc biệt như lẩu đồng quê, set ăn sáng tạo, … còn có món yêu thích của Đái Huy Vinh như món mì bò siêu cay do vợ của ông chế biến. Các món ngon như cá ráng với gà giòn muối, hành lá và tỏi cay và các món ăn khác.. tất nhiên cũng có những món ăn có hương vị phù hợp dành cho những ai không thể ăn cay.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-171-042

Địa chỉ

No. 666-8, Zhongzheng Avenue, Fangliao Township, Pingtung County 940 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top