NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA
NỞ RỒI
Cây có giá trị trên hàng trăm triệu, vào vườn tham
quan miễn phí
46. NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA NỞ RỒI(花開了休閒農場)

“ Hoa Nở Rồi”chỉ nghe tên thôi cũng khiến người ta cao hứng, một khung cảnh cổ tích hiện ra trước mắt là một nhà kính xin đẹp…

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“ Hoa Nở Rồi”chỉ nghe tên thôi cũng khiến người ta cao hứng, một khung cảnh cổ tích hiện ra trước mắt là một nhà kính xin đẹp, hồ bơi phản chiếu đầy cây xanh. Điều đáng quý nhất của “ Nông viên giải trí Hoa Nở Rồi” là hàng trăm loài cây quý hai bên công viên, “ bạn nhìn sơ qua cũng là hàng chục triệu Đài tệ”, Ông Lý Huấn Đức chủ nông trường nói.

Đem hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu loài cây quý làm “cây trồng cho lối đi”, Lý Huấn Đức không những không thu phí vào cổng, miễn phí gửi xe mà còn thỉnh thoảng thiện tâm mời xe cần cẩu đến đổi những cây hoa “ đem chúng di chuyển đến trước cổng, dể du khách có thể ngắm được diện mạo xinh đẹp của chúng.” Người yêu cây như anh ta, người ngắm cây như thế.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Lý Huấn Đức thành lập Nông viên Giải trí Hoa Nở Rồi vào năm 2006. Lúc đó, khu đất vốn là ao, anh cho lấp lại ao, càng đầu tư làm càng thấy hứng thú, cũng vì nguyên nhân này mà không ngừng gia tăng chi phí đầu tư, diện tích nông trường chiếm hơn 2ha. Ban đầu chủ yếu trồng hoa chậu nhỏ và các loại hoa khác. Hơn 4 năm trước chuyển đổi sang trồng cây trong chậu cảnh và cây lớn làm chủ đạo. Trong số đó, có Chân bách, Hắc Tùng và nhiều loài hoa Quế, đồng thời không khí công viên cũng dần hướng về các bậc phụ huynh và con cái nên có đa dạng các khu vui chơi, chăn nuôi xinh xắn, nhà hàng thủy tinh. 

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Công viên có ít nhất từ 30- 40 loài cây được trồng, đầu tư vô số “Nhưng giá trị của những cây trong công viên ước tính ít nhất hàng trăm triệu”. Ngoài hoa để đón khách, có cũng là hàng chục cây nổi tiếng có thể bẻ tiền triệu, cũng có nhiều cây thú vị, chẳng hạn như hình dáng kỳ dị của những cây nho thân gỗ không chỉ bắt mắt, mà người ta thích hái về ăn.

Khu vườn cũng cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn viên và các khóa học tự làm, bao gồm cắt tỉa cây, ghép cây trong chậu nhỏ, v.v. Ngoài việc đăng ký mở cho khách lẻ, đây cũng là một địa điểm phổ biến cho việc giảng dạy ngoài khuôn viên trường học ở tất cả các cấp, Chủ đề chính là “lập kế hoạch phù hợp theo nhu cầu”, thông qua việc vui chơi, học hỏi kiến ​​thức về các loài thực vật khác nhau. 

Nhà hàng nhà kính ở đây sử dụng các món ăn địa phương nổi tiếng của Đại Khê, chẳng hạn như các bữa ăn đặc biệt giới hạn theo mùa “Măng xanh nướng”, “Sườn heo quay sốt quế hoa”, “Súp gà nấm mọc trên thân gỗ”, v.v., món ăn cũng thay đổi theo mùa, mới nhất phải kể đến món cơm lam nấm hương mọc trên thân gỗ, bánh piza nấm nướng thơm phứ với những loại thức uống hoa quế lạnh thơm ngọt.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3387-9195

Địa chỉ

No. 329, Section 2, Fuxing Rd, Daxi District, Taoyuan City, 335

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top