Là một khu vườn sau nhà của người dân Cao Hùng, những con cừu ở đây sống trong một khách sạn sáu sao  NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA NHẤT
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ HOA NHẤT
Nông trường giải trí Hoa Nhất ở khu Đại Thụ thuộc Cao Hùng, người phụ trách nông trường này…

Giới thiệu thực địa

Nông trường giải trí Hoa Nhất ở khu Đại Thụ thuộc Cao Hùng, người phụ trách nông trường này là Lâm Vinh Phong 40 năm trước cũng là một người kiếm sống bằng nghề chăn nuôi cừu, sau đó trở thành một nhà phân phối sữa cừu lớn tại khu vực Cao Hùng, khi bước vào nông trường giải trí Hoa Nhất thì giống như đang tham quan một trang trại rừng, ban đầu, nông trường được hoạch định là một trang trại sinh thái. Bất luận là du khách đến nông trường hay còn có những chú cừu được nuôi dưỡng ở đây cũng đều được sống trong môi trường tự nhiên một cách nhàn nhã thư thái nhất. chính vì vậy nông trường đã trồng gần 50 loại cây với một số lượng hoa và rừng lớn, bao gồm rừng cây chi bụt mọc thay đổi màu sắc vào đông, bách tán sa mu, cây tương tư hay con gọi là “ keo tương tư”, cây long não, giáng hương Ấn, hoa thất lý hương hay còn gọi là “ Nguyệt quế”, hoa sứ và nhiều loại hoa khác, … Ngoài ra nông trường cũng bao gồm một ao sinh thái làm du khách sẽ cảm thấy sảng khoái và mát mẻ ngay cả trong mùa hè nóng bức.
hwayi-1
hwayi-2
Du khách có thể đến gần những chú cừu ở hai khu vực, bao gồm các chuồng trại sáu sao thoạt nhìn giống như những căn biệt thự sang trọng, mở cửa cho khách tham quan vào những những thời điểm cố định, trước khi bước bên trong du khách phải được khử trùng, hướng dẫn viên sẽ giải thích các loại sữa cừu khác nhau, du khách còn có cơ hội uống thử sữa cừu tươi. Ngoài ra có một khu chăn nuôi thả ngoài trời vơi những chú cừu đang kiêu bebe được sắp xếp theo lịch cố định để cho du khách có thể giao lưu với chúng. Du khách có thể đổi vé vào cổng có thể đổi lấy một bó cỏ để trải nghiệm thú vui khi cho cừu ăn, “đừng nghĩ rằng công viên quá keo kiệt”, những bó cỏ của du khách chỉ mà đồ ăn vât của chúng, nếu ăn quá nhiều chúng sẽ bị béo!

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Sữa cừu của Nông trường giải trí Hoa Nhất được thu thập thông qua quá trình vắt chân không hoàn toàn tự động, được làm lạnh nhanh chóng xuống dưới 4 ° C, sau đó được khử trùng bằng nhiệt độ cao trong thời gian ngắn (HTST) để giảm tiếp xúc với không khí và giữ lại hoàn toàn các globulin miễn dịch và lactoferrin quan trọng để làm sữa cừu tươi và ngon.
Có rất nhiều loại thức ăn và đồ uống trong khu viên. Ngoài ra còn có pho mát cừu, kem, kem que và các sản phẩm từ sữa cừu của Gia Nam “Jianan” như sữa chua, sữa cừu có đường, sữa cừu cô đặc dạng viên, các sản phẩm tắm gội, cũng kết hợp với dứa địa phương, mật ong và các đặc sản khác, ngoài ra còn có cung cấp các set đồ ăn, nước uống,…Ở góc nhà hàng còn có một khu trưng bày sinh thái bọ cánh cứng “ Bọ hung sừng”, Ngoài giao lưu với cừu, bạn cũng có thể tự vẽ cối xay gió, hay tham gia hoạt động làm bánh dứa và sốt dứa, v.v.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-911-617628

Địa chỉ

No. 198, Heshan Rd., Dashu Dist., Kaohsiung City 840 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top