Giống như ở trên một hòn đảo phong tình dày đặc những rặng dừa, du khách có thể đánh bắt tôm cá và trải nghiệm cuộc sống làng chài. NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ DAWEN
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ DAWEN
Có một mô hình cua biển lớn hơn một chiếc ô tô ở cổng của khu viên, đi thẳng về phía trước du khách sẽ nhìn thấy một con tôm sú kiểu Kusama Yayoi…

Giới thiệu thực địa

Có một mô hình cua biển lớn hơn một chiếc ô tô ở cổng của khu viên, đi thẳng về phía trước du khách sẽ nhìn thấy một con tôm sú kiểu Kusama Yayoi. Nông trường giải trí Dawen được thành lập cách đây 22 năm, nơi đây nổi tiếng với nghề nuôi tôm cua không độc hại. Trang trại gần đây đã được cải tạo toàn bộ, ngoài khu trại nuôi cá ban đầu, đã xây thêm những ngôi nhà cà phê container dễ thương và các gian hàng ngoài trời. Ngoài ra khu viên được phủ bởi màu xanh xinh đẹp bên cạnh đó công viên vốn có phong cảnh tự nhiên được bao quanh núi và biển và khu viên có diện tích rộng 4,7 ha là một hòn đảo phong tình dày đặc rặng dừa.
dawen-1
dawen-2
Một điểm nổi bật khác là nhà hàng cua biển Lang Dương. Món cua kiểu Quảng Đông cay, đầy gạch cua và thịt chắc và ngon là một món nhất định phải thử. Món tôm bằm vàng kim cũng rất được yêu thích. Vì các nguyên liệu tươi sống và nấu chín mà không có chất bảo quản, và phòng rộng rãi, nhà hàng phục vụ cho khách hàng đơn lẻ hay tiệc cưới và các lễ kỷ niệm khác. Đây là một nhà hàng hải sản địa phương nổi tiếng, thu hút nhiều tín đồ ẩm thực. Với phong xinh đẹp và những món ăn ngon, nơi đây là địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc cưới ngoài trời lãng mạn hoàn mỹ nhất.

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Khách du lịch có thể thêm các món ăn bằng cách bắt cá “Nơm” . Cá viên tự làm có vị tươi tươi ngon từ cá măng sữa tươi sống .
Ông Lâm Đăng Lâm là truyền nhân đời thứ 2 của trang trại. Vào năm 1999, bằng cách kết hợp dịch vụ phục vụ ăn uống với nuôi trồng thủy sản và trang trại được chuyển đổi thành một trang trại trải nghiệm giải trí, nó quy hoạch các quảng trường hoạt động dưới nước, bến tàu và đường đi bộ trên nước, và các khu giải trí khác như câu cá, đánh bắt tôm, in dập cá trên áo và các hoạt động khác.

Trong số, hoạt động dùng “ Nơm cá” bắt cá là cách phổ biến nhất, hoạt động này đòi hỏi càng nhiều người tham gia càng vui, một nhóm ít nhất là 15 người. Mọi người tạo thành một vòng tròn với một nơm cá trên tay. Họ đuổi cá đến trung tâm và chụp xuống bắt chúng. Khi bắt được cá, họ đưa tay vào miệng nơm cá để lấy cá ra. Cá tráp nướng muối ăn kèm với rau. Ngoài ra một nhóm trên 10 người cũng có thể thử hoạt động tự làm cá viên măng sữa. Thành phần nguyên liệu chính là cá măng sữa tươi , sau đó vo thành những viên tròn trịa. Những viên chả dai, ngon được nấu chín trong nồi, không hàn the, không chất tẩy trắng, súp chả cá có vị thơm ngon.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-933-988-950

Địa chỉ

No. 497, Sec. 2, Yulong Rd., Jiaoxi Township, Yilan County 262 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top