NÔNG TRƯỜNG GẢI TRÍ VƯỜN KHẢ MIÊU HOA Hương thơm tinh tế của Địa Lan gây thương nhớ được xuất khẩu sang nhiều nước và là niềm tự hào của quốc gia.
NÔNG TRƯỜNG GẢI TRÍ VƯỜN KHẢ MIÊU HOA
Nông trường vườn Khả Miêu Hoa nằm ở Đông Thế của Đài Trung, chủ yếu trồng địa lan, hầu hết được xuất khẩu sang Hàn Quốc và Trung Quốc. Nổi bật nhất là …

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Nông trường vườn Khả Miêu Hoa nằm ở Đông Thế của Đài Trung, chủ yếu trồng địa lan, hầu hết được xuất khẩu sang Hàn Quốc và Trung Quốc. Nổi bật nhất là Cymbidium sinese Willd và Cymbidium ensifolium. Chủ nông trường Tống Gia Toàn là trưởng nhóm thứ hai của nhóm sản xuất kinh doanh hoa, được coi là đội sản xuất và kinh doanh số 1 thế giới về ngành hoa lan, vì số lượng nhiều, hương thơm tinh tế và thời gian ra hoa dài, hoa lan rất được khách du lịch và thương lái ưa chuộng. Thậm chí, văn phòng Tổng Thống Hàn Quốc còn đặc biệt yêu cầu không được trang trí bằng các loại địa lan xuất khẩu từ Đài Loan qua đường hàng không.
kemiao-1
kemiao-2
Do Địa Lan là thuộc loại cây thân lá nên khi chuyển sang màu vàng trông đẹp mắt hơn. Đồng thời chúng cũng toả ra hương thơm dịu nhẹ. khí hậu ở Đông Thế rất thích hợp cho việc trồng hoa, và nhiệt độ vào mùa đông tương đối thấp, ở nhiệt độ 18 ° C trở xuống rất thích hợp để hoa nở, Tống Gia Toàn thiết lập Nông trường nhà kính để trồng hoa Địa Lan , áp dụng kỹ thuật canh tác nhà kính, chủ yếu canh tác cách mặt đất, ít bị hạn chế trong việc sử dụng đất luân canh theo mùa, thông qua canh tác phòng kính, có thể năng cao chắc lượng canh tác của Địa Lan, giảm chi phí sản xuất nông nghiệp và làm cho Địa Lan ở Đài Loan trở nên cạnh tranh hơn trên thế giới.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Mất khoảng 20 phút đi xe hơi để đến trang trại từ Đường cao tốc Quốc gia số 4 theo hướng Đông Thế, cũng là một cảnh điểm tuyệt vời để ngắm cảnh núi non và ngắm sao, nông trường còn cung cấp các hoạt động trải nghiệm tự làm chậu hoa lan thú vị và du khách có thể chúng về làm kỷ niệm cho chuyến đi tham quan của mình. Nhiều du khách thích ngắm cảnh và đi dạo xung quanh cũng như trải nghiệm lòng hiếu khách của người Hẹ “Hakka”.
Để người dân địa phương có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của hoa lan, Tống Gia Toàn đặc biệt đem Hoa Lan có giá trị kinh tế cao vốn phải xuất khẩu cho khách du lịch chiêm ngưỡng. Ông cũng là thành viên nhóm sản xuất và kinh doanh và cùng với công việc giảng dạy cách làm châu hoa tiểu cảnh tại Nông trường, áp dụng phương pháp gia công căn bản thông qua cắt tỉa và trồng, đem những bông hoa thông thường biến thành chậu hoa trang nhã, đồng thời thưởng thức bữa ăn đầy mỹ vị cho người Hẹ “Hakka” cung cấp tại Nông trường, để du khách thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần và tận hưởng một ngày cuối tuần yên bình.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-656-006

Địa chỉ

No. 143, Ln. 688, Sec. 3, Dongqi Rd., Dongshi Dist., Taichung City 423 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top