Theo phong cách dã ngoại nhàn nhã, nơi đây cung cấp những quả Thanh Mai ngon nhất ở Đài Loan.
NÔNG TRƯỜNG ĐẠI VƯƠNG DƯƠNG MAI “ THANH MAI” KIM HỒ NGẠN
NÔNG TRƯỜNG ĐẠI VƯƠNG DƯƠNG MAI “ THANH MAI” KIM HỒ NGẠN
Khi lái xe dọc theo con đường nông thôn quanh co, khách du lịch có thể nhìn thấy quang cảnh thu hẹp của các trang trại và diện tích rừng đang dần mở rộng…
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Khi lái xe dọc theo con đường nông thôn quanh co, khách du lịch có thể nhìn thấy quang cảnh thu hẹp của các trang trại và diện tích rừng đang dần mở rộng. Trạm chờ xe buýt “Kim Hồ Ngạn” do chủ nông trại tự thiết kế, với cổng chào mang biểu tượng của trẻ thơ, dường như đang bước vào một lâu đài trong truyện cổ tích. Hướng dẫn viên đi bộ gần đó hỏi du khách “ có cần giải thích không?” khiến mọi người sinh ra trí tưởng tượng vô hạn bên trong cánh cửa.
Đây là một nông trại giải trí thích hợp để dã ngoại. Với những ngôi nhà xinh xắn, những khoảng đất xanh rộng lớn, những bộ bàn ghế dọc tường để thư giãn, du khách có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại đây. Nông trại nổi tiếng với quả thanh mai. Ngoài ra còn có hơn 10 loại hoa và trái cây kỳ lạ. Thông qua các hoạt động trải nghiệm hái trái cây, ẩm thực và trồng trọt, nông trại cung cấp các món ăn làm từ trái cây và thay đổi thực đơn theo mùa.
Sau khi nghỉ hưu, chủ nhân của nông trại là Trương Tấn Duy, đã trở thành Vua của quả thanh mai “ Đại Vương Thanh Mai”. Cả nhà từ vợ và các con của ông đều cống hiến hết mình cho cuộc sống nhà nông. Bên cạnh quả thanh mai, nông trại còn trồng chanh vàng, vú sữa hoàng kim, chanh ngọt, hồng đen, quả hồng bì , mộc qua và các loại cây ăn quả khác. Nông trại 2500 ping, các tour du lịch có hướng dẫn viên và đồ ăn là hai điểm mạnh nhất của nông trại, đây chắc là một chuyến trải nghiệm rất được mong chờ.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây, HOA QUẢ

Nông trường trồngThanh mai to như trái bóng bàn và có vị chua ngọt, chủ yếu là thanh mai đen và thanh mai đỏ. Hàng năm vào tháng 5 đến tháng 6 thì thanh mai bắt đầu chín, khi thưởng thức những quả tươi thì chúng mang một chút hương thanh nhẹ của bưởi và dường như là có sự kết hợp vị của dâu tây và cả dâu tằm. Mùa thu hoạch quả thanh mai chỉ có 2 tháng và một năm một lần, phương pháp canh tác tự nhiên, quả thanh mai không độc hại có thể sử dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn, làm mứt hoặc trực tiếp sử dụng và đem lại những hương vị khác nhau.
Nông trường Đại Vương Thanh Mai Kim Hồ Ngạn tự sản xuất và tự kinh doanh, trong mùa thu hoạch quả thanh mai, ngoài việc bán quả tươi, nông trại còn bán sinh tố thanh mai, nước ép thanh mai, thạch thanh mai, thạch thanh mai, mứt hoa quả thanh mai, giấm thanh mai, quả thanh mai đông lạnh và các sản phẩm khác, thậm chí nông trại còn phục vụ các món ăn như gà chiên sốt tiêu với thanh mai, gà chiên giòn với tía tô với thanh mai và các món ăn khác. Trong số đó, nước trái cây có hương vị, mứt hoa quả thủ công và hộp quà trái cây đông lạnh, ngoài ra còn có các dịch vụ giao hàng tận nhà theo đơn đặt hàng trên trang web chính của nông trại.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-473-3543

Địa chỉ

No. 123, Ln. 1412, Sec. 1, Zhongshan Rd., Guanyin Dist., Taoyuan City 328 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top