Hái rau vớt cá và hái trái cây, tận hưởng cuộc sống làm nông dân một ngày
NÔNG TRƯỜNG CỘNG SINH CÁ VÀ RAU TƯ NGUYÊN
NÔNG TRƯỜNG CỘNG SINH CÁ VÀ RAU TƯ NGUYÊN
Nhà hàng Shabu Shabu Nhật Bản trên đường vành đai ngoài ở Kỳ Sơn “Qishan”, Cao Hùng là một nhà hàng địa…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Nhà hàng Shabu Shabu Nhật Bản trên đường vành đai ngoài ở Kỳ Sơn “Qishan”, Cao Hùng là một nhà hàng địa phương nổi tiếng. Không có lối trang trí lộng lẫy, nhà hàng luôn đông đúc thực khách trong giờ ăn. Điều quan trọng là nhà hàng nhấn mạnh vào việc sử dụng các nguyên liệu tươi và tự nhiên. Rau được lấy từ nông trường Nuturn gần đó nên cách trang trại chưa đến 10 km. Năm 2015 nổi tiếng với mô hình cộng sinh cá và rau, trong những năm gần đây lại phát triển mô hình cộng sinh giun đất và rau, năm ngoái giành được huy chương vàng tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế
nuturn-1
nuturn-2
Nông trường Tư Nguyên “ Siyuan” điều hành các nhà hàng và khu vực canh tác theo khái niệm nền kinh tế tuần hoàn. Các nguyên liệu thực phẩm không độc hại sản xuất tại nông trường được cung cấp cho khách hàng của nhà hàng dùng, phần còn lại của thức ăn và chất thải nhà bếp được đưa trở lại nông trường sau đó ủ lên men để sản xuất thức ăn cho giun đất, ruồi lính đen, ruồi lính đen lại có thể làm thức ăn cá và gà mái. Tất cả mọi thứ đi từ nơi sản xuất đến bàn ăn, sau đó từ bàn ăn trở lại nơi sản xuất. Với việc sử dụng các phương pháp canh tác tự nhiên không thuốc trừ sâu, không phát thải, nó làm giảm gánh nặng cho môi trường toàn cầu. Hiện tại trong nhà kính của nông trường có hàng chục loại rau, thảo mộc.. được trồng.

ĐẶC ĐIỂM NÔNG NGHIỆP DU LỊCH

RAU

Ngoài rau củ quả tươi, nông trại còn sử dụng húng quế tây tươi hái hàng ngày để làm nước ép, thêm vào bột, và dưới sự khéo léo của người thợ làm mì, khi ăn sẽ cảm nhận được mùi thơm của húng quế tây trong từng miến bánh, và có hai loại mì: mì sợi dày cùng với mì sợi mịn, bên cạnh đó còn có máy trồng cây cộng sinh giun đất và rau do chủ nhân nông trường ông La Điều Nguyên phát triển, mẫu mới nhất có giá đỡ có thể tháo rời dễ dàng lắp ráp, Bánh xe phía dưới có thể di chuyển phù hợp với khí hậu và ánh nắng mặt trời và có thể điều chỉnh dễ dàng.
Nông trường hiện đang mở cửa cho khách đặt tham quan, đồng thời có các hoạt động trải nghiệm cùng lúc với các tour có hướng dẫn viên. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng là một lớp học. Sau khi thuyết minh về sự cộng sinh cá và rau thì du khách lập tức được hái rau vớt , đến vườn ổi hái trái quả, vườn chanh để nhặt trứng gà, sau khi thu hoạch được tất cả các thực phẩm này, tiếp đến sẽ bắt tay vào công đoạn chế biến thành những món ăn ngon trên bàn ăn. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng thấy vui. Hoá ra quá trình từ nơi sản xuất đến bàn ăn có thể thú vị như thế này.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-921-246-226

Địa chỉ

No. 1-10, Jiaopu Ln., Qishan Dist., Kaohsiung City 842 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top