蚯蚓大軍 耕出尚青生菜 愛某卡多永續農場
54. NÔNG TRƯỜNG BỀN VỮNG IVOCADO(愛某卡多永續農場)

Avocado được đặt tên theo cách phát âm của quả bơ trong tiếng Anh. “Nông trường bền vững IAvocado” nằm trong một nhà kính rộng 2.000 mét vuông ở làng Ô Đồ Lâm Nội…

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Avocado được đặt tên theo cách phát âm của quả bơ trong tiếng Anh. “Nông trường bền vững IAvocado” nằm trong một nhà kính rộng 2.000 mét vuông ở làng Ô Đồ Lâm Nội, Vân Lâm. Bề ngoài không dễ thấy, và lối vào rất thấp. Chủ nhân “Baiyang. Madikraan “mang trong mình nhiệt huyết của người Bunun.” Tôi muốn trồng những loại rau sạch và tự nhiên nhất “. Ý định ban đầu cũng giống như tên của cửa hàng, và anh ấy muốn cung cấp những nguyên liệu lành mạnh nhất cho vợ con mình. Avocado, một sức khỏe mạnh, cả gia đình hạnh phúc. ”Anh mời đội quân giun đến giúp sức và kiên quyết dấn thân vào con đường hữu cơ cộng sinh giữa giun và rau.

圖4生產專區

Bai Yang tiếp quản trang trại từ cha của anh ấy.để trồng rau quả, sau đó xây dựng nhà kính để trồng rau diếp, xà lách, rau thơm, dâu tây, … từ những luống cao. Phải mất hai năm để khám phá một phương pháp canh tác độc quyền. hái lúc 5:30 sáng, sau khi thu hoạch sẽ được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 4 ° C để giữ ẩm tối đa, để từng cây xà lách sống động như khi đến tay khách hàng.

Khỏe hay không khỏe, giun đất biết rõ nhất! Baiyang cho biết, sự cố phá bỏ nhà cửa dẫn đến cả đội quân giun đất đội bị xóa sổ trong giai đoạn đầu đầu tư, sau khi cải tạo từng bước chất lượng đất để đảm bảo rau xà lách từ đất lành nhất đã được trồng thành rau. nước ép ” latte xanh”, vị đậm đặc, sảng khoái, không hề có vị thô, thậm chí có bà vợ khá ngán “vị rau” cũng có thể uống vài cốc.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Nhân vật chính của chuyến tham quan nông nghiệp trải nghiệm hậu trường trồng rau diếp Của giun. Khách du lịch có thể trải nghiệm niềm vui làm nông nghiệp tại chỗ bằng cách tự tay trộn đất để ươm cây con, sàng lọc giun và thu hoạch rau diếp. còn có thể vẽ theo ý mình trên chậu mình trồng và nếm thử “Latte xanh” ngay tại chỗ. ”(Lưu ý: mật ong và nước ép rau), rau diếp nhạt,“ bạn có thể nhìn, ăn, chạm vào, và thoả mãn về thể chất lẫn tinh thần. 

Không chỉ thực hành, mà còn là các món rau diếp tự nhiên nhất! Ngoài latte xanh đặc trưng, ​​xà lách nướng kiểu thổ dân, cũng như các món lẩu thông thường và salad trái cây, tất cả đều thể hiện sự tươi ngon thực sự trong cách chế biến đơn giản nhất, ” đến Iavacado, có thể sẽ quên đi sự kén ăn.” Ngoài ra, các túi rau diếp, phân giun và các đồ lưu niệm khác cũng được cung cấp tại chỗ. Rau diếp cá được trồng hiện nay chủ yếu là loại xà lách lửa đỏ và xà lách lửa xanh, xà lách xoăn đỏ, xà lách sồi xanh, xà lách xoăn tím, rau diếp, được luân canh trồng, cung cấp quanh năm.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-5589-5710

Địa chỉ

No. 27-38, Zhongzhuang, Linnei Township, Yunlin County

Thông tin giao thông

Scroll to Top