Trại gà không có mùi hôi
Men vi sinh giúp ích rất nhiều.
NÔNG TRƯỜNG ANH RỂ
Bắt đầu với 19 con gà vào năm 2017, Chung Chí Trung hiện thực hóa ước mơ về một nông trại với khoảng 500 con gà của riêng mình…

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Bắt đầu với 19 con gà vào năm 2017, Chung Chí Trung hiện thực hóa ước mơ về một nông trại với khoảng 500 con gà của riêng mình. Đặc điểm lớn nhất của nông trại là ít muỗi và không có mùi phân gà. Nó là sạch sẽ và sảng khoái như một khu nghỉ mát kỳ nghỉ. Chỉ khi tận mắt trải nghiệm, khó có thể tưởng tượng nơi đây là một trại nuôi gà. Điểm mấu chốt của việc duy trì loại môi trường này nằm ở việc sử dụng Ruồi lính đen và men vi sinh.
jiefu-2
Khi những người trẻ trở về quê hương, họ mang theo sức sáng tạo không giới hạn trong mình. Từng là một nhân viên bán hàng được trả lương cao, Chung Chí Trung trở về quê hương để làm nông nghiệp trên mảnh đất nhỏ của ông mình, tin rằng mình có thể thực hiện được ước mơ của mình trên mảnh đất hiện có mà không phải chi tiêu hoặc vay một số tiền lớn. Trải nghiệm và nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng trong chất lượng cuộc sống.
Sau khi thăm nông trại, nhiều người chỉ có thể thừa nhận rằng Chung Chí Trung là một nông dân chăn nuôi gà thời hiện đại. “Hiện đại” ở đây chính là đề cập đến cách tiếp cận sáng tạo của anh ấy, chẳng hạn như giới thiệu Ruồi lính đen làm đội dọn dẹp hỗ trợ giải quyết thức ăn thừa và chất thải nông nghiệp cũng như trong chăn nuôi, phân cũng là một chất dinh dưỡng tự ủ trong tự nhiên. Côn trùng cũng là thức ăn có chứa đạm động vật tốt nhất cho gà, vịt ngan… Có thể làm cho chúng phát triển khoẻ mạnh hơn. Thứ hai, anh sử dụng men vi sinh để phân huỷ phân gà và sử dụng thói quan đảo đất của gà để thức đẩy vi sinh vật phát triển trong phạm vi độ ẩm thích hợp. Phân gà được vi sinh vật phân hủy, môi trường chăn nuôi trong lành, không hóa chất.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Hiện tại, thu nhập chính của trang trại là từ việc bán trứng, gà và men vi sinh. “Kinh nghiệm” chỉ có khi hẹn trước, bao gồm món trứng luộc đơn giản nhưng ngon tuyệt của bà chủ. Chung Chính Trung nói rằng những con gà được trồng từ ngô không độc hại, đậu nành, thuốc thảo mộc Trung Quốc và chế phẩm sinh học. Họ cũng chọn các loại đạm động vật không chứa tôm, cá, xương mà thay bằng các loại rong biển không chỉ có lợi cho sinh thái biển mà còn cho trứng có mùi thơm nhẹ và tăng thêm độ ngon, những đơn đặt hàng hàng tháng cũng từ “kinh nghiệm” mà có.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-980-907-374

Địa chỉ

No. 49, Ln. 370, Xiaobeikeng St., Longtan Dist., Taoyuan City 325, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top