NÔNG TRANG LỘC KHÁCH Đời như du lịch như Lữ khách được nghênh tiếp
bằng thơ ca và hoa.
1. NÔNG TRANG LỘC KHÁCH(祿客農莊 )

Chủ Nông Trang là ông Lý Đức Nam, từng là sĩ quan quân đội được nghỉ hưu, làm quản lý trường học, đồng thời cũng làm qua Giám đốc Văn phòng Đại diện Dân ý…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Chủ Nông Trang là ông Lý Đức Nam, từng là sĩ quan quân đội được nghỉ hưu, làm quản lý trường học, đồng thời cũng làm qua Giám đốc Văn phòng Đại diện Dân ý, do cơ duyên vào năm 2013 ông đến Chẩm Đầu Sơn để mua một mảnh đất, sau 3-4 năm khai phá, ông ấy đã liên kết với tất cả các nông trường nhỏ và xinh đẹp lân cận lại với nhau và bắt đầu chuyển sang mô hình kinh doanh nông nghiệp giải trí.

Ông Lý Đức Nam có rất nhiều ý tưởng, chẳng hạn như xây dựng Đình cầu nguyện, tiếp đó thúc đẩy Đình như ý nguyện, khu vực sau núi giống như ruộng bậc thang có những loại cây thông thường như: Đu đủ, Bơ hoa Cẩm Tú Cầu, được trồng từng tầng, ngắm hoa hay hái trái cây cũng tạo cho du khách một loại tình ý vô cùng đặc biệt. ông ấy cũng kết hợp với các nông trang lân cận, chẳng hạn như bánh mì tốt cho sức khoẻ của Nông trang Chẩm Đầu Sơn, cà phê hữu cơ của Nông trang Bạch Vân, cây Ái Ngọc “ Aiyu” và rau sạch không độc hại củaNông viên Chu Xá… Du khách có thể mua tất cả các đặc sản này tại Lộc Khách hoặc du khách có thể đích thân tới các địa điểm trên để mua đặc sản.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
下田摘菜體驗。

“Lộc Khách” được xuất phát từ ý nghĩa của từ người nhìn “thưởng khách”. Kể từ khi được chuyển đổi thành nông trường giải trí theo chính sách, thì phát triển một số lượng cây lớn như hoa Lạc Thần ( atiso đỏ) và cây chùm ngây, hoa Cẩm Tú Cầu lên đến gần ngàn cây được trồng và mùa hoa Cẩm Tú Cầu chủ yếu từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6 hàng năm , còn hoa Lạc Thần ( Atiso đỏ) nở từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, và các thời điểm khác du khách cũng có thể thưởng thức trăm hoa đua nở của các loài hoa và cây khác. Ông Lý Đức Nam nói rằng “ Nguyên liệu tốt cho sức khoẻ để nuôi dưỡng cơ thể, điền viên nên thơ nuôi dưỡng tâm hồn” đó chính là mục đích chính của nông trường.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH GIẢI TRÍ

Hoa

Ngoài việc ngắm hoa, hái trái cây, ngâm thơ đối thơ mà ông Lý Đức Nam còn nghiên cứu phát triển ra nhiều thú vui mới, chẳng hạn như là “ cày ruộng”, đặc biệt mở ra một mảnh đất ruộng, và các công cụ cày ruộng đã được chuẩn bị , ông Lý Đức Nam đã nói đùa rằng: “ có thể để bố làm con bò, để mẹ và con dắt bò hoặc cưỡi bò đi cày thật”. ngoài ra ngoài đồng còn có bàn ghế để du khách có thể yên tâm dã ngoại mà không cần sợ , hay ngâm thơ đối thư giống như cổ nhân; còn có những trải nghiệm đặc sắc rất được yêu thích như nghệ trang trí đặc biệt cắt dán “ quạt hoa Cẩm Tú Cầu”, hay làm thạch hoa Lạc Thần ( atiso đỏ).

Trong nông trường có rất nhiều quà lưu niệm, ngoài các nông sản đặc biệt từ các nông trường xung quanh, thì nông trường Lộc Khách cũng tự sản xuất ra sản phẩm như: hoa Lạc Thần sấy khô, thạch hoa Lạc Thần, phụ kiện hoa Cẩm Tú Cầu, rau quả theo mùa, và phiên bản hoàn thiện của quạt Cẩm Tú Cầu có thể làm mát và đuổi muỗi.

Đặc biệt cần lưu ý, Nông trường toạ lạc đường núi hẹp, chỉ có thể di chuyển bằng xe nhỏ hoặc xe bus tầm trung. Nếu du khách muốn tham quan hoặc trải nghiệm, xin vui lòng liên hệ trước và đặt tour.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-095-960

Địa chỉ

No. 3-5, Zhentou Mt., Fuxing Dist., Taoyuan City 

Thông tin giao thông

Scroll to Top