Trang trại truyền lại tinh thần bền vững của Tam Hợp Viện và cung cấp cho khách du lịch cơ hội hái rau trên đồng ruộng
NÔNG TRANG HÂN PHÁC
Dọc theo đường cao tốc tuyến 61 phía tây Đài Loan gần trấn Thông Tiêu huyện Miêu Lật, trên một con đường hẹp là trang trại Hân Phác ở ngay trước mắt bạn….
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Dọc theo đường cao tốc tuyến 61 phía tây Đài Loan gần trấn Thông Tiêu huyện Miêu Lật, trên một con đường hẹp là trang trại Hân Phác ở ngay trước mắt bạn. Nó không chỉ là một Tam Hợp Viên mang màu sắc cổ kính, mà có những cánh đồng rau xanh ở phía bên kia con đường. Bạn có thể nhìn thấy nhiều bươm bướm bay quanh trên cánh đồng, những chú đại bàng bay lượn trên bầu trời, và thậm chí còn bắt gặp là mèo báo và cầy hương đi ngang qua.
simple-2
Cách nông trại không xa, ông chủ Trần Bách Nguyên dẫn du khách đến có lớn nhỏ đều lần lượt xắn tay áo ngồi nhổm trên bờ ruộng ra sức hái mớ rau tươi rối, mồ hôi nhễ nhải cuối cùng cũng hái được rau của mình, bọn trẻ hào hứng khoe thành quả của chúng, cánh đồng ruộng đầy ấp tiếng cười tất cả như hoà mình vào bầu không khí tuyệt vời của nội, bọn trẻ em hào hứng khoe vụ thu hoạch của mình, đầy ắp tiếng cười, cả cánh đồng đều hoạt động và không hề hay biết, tất cả đều được hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời của nông trại.
Trần Bách Nguyên từng là một kỹ sư, đã quyết định trở về quê hương cùng vợ là Diệp Chi Quân, trở thành một nông dân vì muốn cung cấp một môi trường phát triển lành mạnh hơn cho các con của mình. Anh ấy cũng không muốn nhìn thấy đất nông nghiệp ở quê hương mình bị suy tàn và hy vọng sẽ truyền lại Tam hợp Viện trong nhà của mình, mặc du xuất thân là một giáo dân, anh đã có những ý tưởng tuyệt vời về môi trường trồng rau và văn hóa địa phương. Ông đã đưa ra các sáng kiến ​​để xây dựng một môi trường thân thiện với môi trường và tiếp thu kiến ​​thức liên quan từ những người nông dân giàu kinh nghiệm về cách giữ gìn môi trường và văn hóa cũng như truyền lại tinh thần bền vững của mình cho thế hệ mai sau.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Dựa trên nền văn hóa Tam Hợp Viện, đồng thời trên quan niệm tạo ra một môi trường sinh thái tốt, sử dụng phương thức trồng rau ít gây ảnh hưởng đến môi trường nhất và tập trung vào việc giáo dục thực phẩm và nông nghiệp cho các gia đình và khách du lịch, nông trại cung cấp các hoạt động trải nghiệm thú vị và và tái hiện cuộc sống và vẻ đẹp của nông thôn xưa.
Nông trại trồng nhiều loại rau trong nhà kính, bao gồm cải bắp, củ cải, cải bẹ xanh, bông cải xanh, cải xoăn Trung Quốc, củ cải Turnip, bắp non, và nhiều loại khác. Người lớn và trẻ em đều có thể học cách phân biệt đặc điểm và sinh trưởng của các loại rau khác nhau thông qua việc trồng cây con và hái rau. Ngoài ra các loại rau thu hoạch tại nông trại, sẽ được sử dụng phưởng pháp cổ xưa để chế biến cải xào bằm, rau muối chua, tương ớt và các sản phẩm khác và các món ăn độc đáo khác, Khách du lịch có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc và đa dạng và cảm nhận đầy đủ sức hấp dẫn của ẩm thực và thẩm mỹ nông nghiệp.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-952929

Địa chỉ

No. 17, Xinpu, Tongxiao Township, Miaoli County 357 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top