NÔNG TRANG GIẢI TRÍ
DANH DƯƠNG BỒ
Nơi ngắm hoa siêu thơ mộng! chiếc xích đu lãng
mạng giữa thác và con đường hoa
20. NÔNG TRANG GIẢI TRÍ DANH DƯƠNG BỒ (名陽匍休閒農莊)

Danh Dương Bồ là một nơi mà có cả thung lũng riêng biệt được biết với tên gọi là : “ nơi ngắm hoa siêu thơ mộng”…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Đi xuyên qua vườn hoa nhỏ được chăm bón rất cẩn thận, sẽ được chào đón với món thịt hương quế nóng hổi thơm phưng phức, đi ra ngoài chính là vùng đất cao có thể nhìn bao quát cả một thung lũng, có một hồ nước giữa con đường hoa, xích đu, khung cảnh check-in và nhiều tác phẩm điêu khắc đá khác nhau, còn được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ “ cảnh đẹp tiềm ẩn”, uống cà phê, nếm thử chả quế vừa làm, núi non trùng điệp, như đang ở chốn tiên cảnh.

Cái tên “ Danh Dương Bồ” thật kỳ quặc, tương truyên là do đây là cửa gió, nên trên hồ Trúc Tử có rất nhiều sương, một ngày nọ có một cụ bà lạc đường bổng nhiên nói: “ đang đi, ngẩng đầu lên một cái thì tất cả mọi người đã không thấy đâu? “, người chủ vườn nghe thấy sau đó nghĩ, “ nếu như có thể đón bắt được mặt trời xuất hiện thì tốt biết bao”, vì vậy chính từ “ Bắt mặt trời” này đã trở thành tên gọi của Nông trường, “ Bồ” là mô tả đang len lõi về phía trước trong làn sương mờ ảo.

名陽─為了海芋花田設計許多打卡區。
名陽─繡球花也開得極美。

Nông Trường được giao lại cho người chủ trẻ tuổi Vương Vận Thục, và cha mẹ cô là chỗ dựa vững chắc và mạnh mẽ nhất của cô. Điều đặc biệt cha cô làm công việc kiến trúc , ngoài việc trồng hoa, còn “ sáng tạo” ra nhiều địa điểm check in thú vị, những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc do chính tay ông làm ra đang ẩn mình trong biển hoa, vào mùa hoa nở, thậm chí ao đầm còn biến thành hình ảnh “bồng bềnh trong biển hoa”.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Hoa Vân Môn “Loa kèn” trong khu viên được thu hoạch luân phiên, và trong thời kỳ luân canh, khoai lang hoặc bí ngô được trồng lại, và hương vị đặc biệt tươi và ngọt. Hoa súng nở vào mùa hè ở ba ao đầm, sau khi cắt hoa súng liền đem đi pha trà, có vị thơm nhẹ, sau khi pha trà xong lấy chất collagen trong đài hoa thoa lên tay, chất collagen của hoa thẩm thấu nhanh, không bếch dính, nhiều phụ nữ sau khi check in xong, uống trà chiều, còn có thể “chăm sóc da” tại cánh đồng hoa.

Trải nghiệm quy trình thủ công ở đây cũng rất đẹp, bao gồm các vòng chìa khóa bằng gỗ long não hình bông hoa khác nhau, tranh khắc gỗ hoa Vân Môn, ly cẩm tú cầu, đế lót ly bằng gốm,.. Các sản phẩm gỗ này lấy hình hoa Vân Nam làm chủ đạo do chính tay khách du lịch tự làm, nếu như bạn thích bạn cũng có thể bán chúng.

Phí vào cổng có thể dùng cho chi phí bên trong nông trường.Khu viên ngoài Vân Môn, Hoa Cẩm Tú Cầu, hoa Huệ Sông Nile, hoa súng và hoa gừng dại, các loại hoa nở theo mùa bao gồm Hoa Vân Môn từ tháng 3 đến cuối tháng 5, hoa Cẩm Tú Cầu từ tháng 5 đến tháng 7, hoa Súng và hoa Gừng dại tù tháng 7 đến tháng 8 ( các thức uống về trà sẽ được cung cấp suốt trong thời gian này), nhưng mùa hoa chỉ kéo dài đến tháng 10.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-935-913-239

Địa chỉ

Zhuzihu Road (use google map to search Mingtangpu Leisure Farm, Beitou District, Taipei City 112)

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top