Trở lại mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Sự trải nghiệm bằng năm giác quan giúp du khách nạp thêm năng lượng cho cơ thể lẫn tâm hồn

NÔNG TRANG ĐẠI ĐỊA

Chủ nhân nông trường là Hoàng Lệ Vân. Thời còn trẻ cô từng là giáo viên trường mầm non, cùng chồng trở về quê hương, gia đình bốn thế hệ đã sinh sống tại đây…

Giới thiệu thực địa

Chủ nhân nông trường là Hoàng Lệ Vân. Thời còn trẻ cô từng là giáo viên trường mầm non, cùng chồng trở về quê hương, gia đình bốn thế hệ đã sinh sống tại đây, . Cùng chồng trở về quê hương, gia đình bốn thế hệ đã sinh sống tại đây, cậu con trai út sinh ra được chuẩn đoán mất nhiều chứng rối loạn, và cuộc sống của cô ấy thay đổi hẳn. Cô không thể tiếp tục làm công mà cô yêu thích nữa, vì lúc này cô phải chăm sóc con trai mình và đối mặt với anh mắt công kích của người khác bằng tình yêu và sự bao dung. Khi thường xuyên thấy mình rơi vào trầm cảm, nhưng đã tìm ra cách chữa trị tuyệt vời. Cô đã dành sáu năm để có được giấy phép sản xuất tinh dầu và xà phòng thủ công, sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp giảng dạy đem lại niềm vui.
dadi-1-n
dadi-2
Khu viên nông nghiệp giải trí được thành lập ở Khê Hải thuộc thành Phố Đào Viên, ước mơ của cô đã trở nên lớn hơn. Nông trang Đại Địa sau đó được xây dựng với hy vọng lan toả hạnh phúc và chữa lành bệnh cho mọi người. Các loài thực vật mà khách du lịch có thể nhìn thấy ở đây rất hữu ích; hoặc để sử dụng trong y tế hoặc có thể ăn được. Du khách đến đây trước tiên có thể thưởng thức trà thảo mộc tươi và sau đó tìm các nguyên liệu trong “vườn rau của bà”. Sau đó, họ có thể tự do sáng tạo công việc của mình trên mảnh đất xanh, tận hưởng hương thơm, làm xà phòng và mang theo những sáng tạo của mình về nhà.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Du khách có thể trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi tự mình làm ra “ xà phòng tuỳ thân” với hình dạng những chiếc bánh Macaron xinh đẹp.
Hoàng Lệ Vân nói rằng tất cả các loại cây đều được canh tác theo phương pháp canh tác tự nhiên. Hoạt động tự làm nổi tiếng nhất là “xà phòng hoa Vân môn hay còn gọi hoa loa kèn” và có trong mọi “Lễ hội hoa Vân Môn”, được cả giới chức và khách du lịch ưa chuộng. Hoàng Lệ Vân phải làm Bentonite trước hai tháng với các nguyên liệu đơn giản là dầu, nước và kiềm. Nó nên được đưa đến một tủ ấm trước và sau đó thêm màu sắc vào nó. Các khách du lịch có thể nhào nặn bentonit đầy màu sắc. Những bông loa kèn đầy màu sắc với nhiều kích cỡ khác nhau phản ánh đặc điểm của nơi này. Xà bông thơm có thể mang về nhà làm kỷ niệm. Thật dễ dàng để hiểu tại sao nó lại phổ biến như vậy.
Do dịch bệnh, Lễ hội hoa Vân Môn “ Loa Kèn” đã bị đình chỉ vào năm 2020. Hoàng Lệ Vân nảy ra ý tưởng phát hành những quả bóng xà phòng “hình macaron”. Những chiếc bánh macaron đầy màu sắc được đặt trong những quả cầu trong suốt của vòng chìa khóa và biến thành “xà phòng tuỳ thân” tuyệt đẹp. Hoàng Lệ Vân nói rằng cô ấy rất thích khi mọi người cho bài kiểm tra của mình vì cô ấy muốn tìm ra câu trả lời. Vì vậy, nhiều cơ sở, công ty đã yêu cầu cô làm các sản phẩm theo yêu cầu. Đây là một trong những lý do tại sao nông trại cung cấp rất nhiều hoạt động làm thủ công cho khách du lịch lựa chọn.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-915-483-320

Địa chỉ

No. 660, Lunhou Rd., Dayuan Dist., Taoyuan City 337 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top