Nông trại nhận được chứng nhận hữu cơ
5 điều kiện trồng ra được Linh Chi chất lượng cao và Nấm Hầu Thủ
NÔNG TRẠI TRÚC LÂM TÙNG SAM LINH CHI
NÔNG TRẠI TRÚC LÂM TÙNG SAM LINH CHI
Từ 12 đến tháng 4 hàng năm, trong trại nấm hầu hết từ cái Nấm Hầu Thủ được xếp đầy nhìn như một chú nhím nhỏ. Lâm Hàm Du kiểm tra một cách cẩn …
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Từ 12 đến tháng 4 hàng năm, trong trại nấm hầu hết từ cái Nấm Hầu Thủ được xếp đầy nhìn như một chú nhím nhỏ. Lâm Hàm Du kiểm tra một cách cẩn thận từng túi tăng trưởng mỗi ngày mà không sử dụng thuốc kìm khuẩn trong quá trình trồng trọt. Ngay khi phát hiện ra bất thường, cô lập tức ném bỏ túi nấm đó đi. Để giữ cho những cây nấm sinh trưởng khoẻ mạnh nhất và với cách loại bỏ những cây không phù hợp đem lại sự đảm bảo cho những cây Nấm Hầu Thủ của cô phát triển khoẻ mạnh. Vào tháng 5 và tháng 6 hàng năm là mùa thu hoạch và phơi khô nấm linh chi, du khách sẽ nhìn thấy từng đoá linh chi có hình dạng “Gậy như ý ” tận mắt. Du khách sẽ vô cùng hào hứng khi có cơ hội tự tay hái hai loại nấm quý hiếm này và cũng là một trải nghiệm quý giá.
zhulin-2
Nông trại Trúc Lâm Tùng Sam Linh đã thành lập được 40 năm, Lâm Hàm Du tiếp quản đời thứ 3 và trải qua ba năm chuyển đổi mô hình canh tác cuối cùng đã được chứng nhận là nông sản hữu cơ vào năm 2012, chi phí cao hơn so với các trang trại của nấm thông thường. Nấm hầu thủ và nấm linh chi có giá trị dinh dưỡng cao được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào 5 điều kiện mà chúng được trồng: nước tinh khiết ở đồng bằng Nghi Lan; mưa nhiều và ẩm ướt thêm vào đó mùn cưa, cám gạo chất lượng tốt trong bao sinh trưởng, ngoài ra còn chọn lựa giống một cách cẩn thận và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nghiêm ngặt.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Các loại nấm quý hiếm có sẵn để hái, còn có thể điêu khắc trên nấm linh chi
Tên gọi nấm hầu thủ là vì chúng có ngoài hình giống như đầu của loài khỉ, Ở các chợ truyền thống rất hiếm nhìn thấy loại nấm hầu thủ này vì chúng không dễ bảo quản, ngay cả khi để chúng trong tủ lạnh khoảng ba ngày sau khi thu hoạch, nấm trắng và mềm sẽ hơi ngả sang vàng và khô, trông kém đẹp mắt và mùi vị kém ngon và nấm Linh Chi tươi thậm chí còn khó bắt gặp hơn. Trang trại Trúc Lâm Tùng Sam Linh Chi cung cấp các tour hái nấm đặt trước và có hướng dẫn viên các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Từ tháng 1 đến tháng 4, các gia đình có thể đặt trước để hái nấm Hầu Thủ. Trước khi du khách hái nấm, hướng dẫn viên giải thích quy trình sản xuất túi tăng trưởng, bên cạnh đó khách du lịch cũng có thể tham gia các hoạt động làm cơm nắm nấm đầu thủ và các hoạt động cấy giống khác… Họ cũng có thể mua một túi tăng trưởng về nhà và chỉ việc chờ đợi những cây nấm sinh trưởng sau đó thu hoạch nấm, một túi tăng trưởng cho ra ba hoặc bốn cây nấm Hầu Thủ. Ngoài ra Du khách cũng có thể hái nấm Linh Chi vào tháng 5 và tháng 6 và có thể làm móc khoá và điêu khắc trên mặt sau của nấm Linh Chi bằng một chiếc kẹp giấy. Sau khi nó được làm khô, chủ sở hữu sẽ gửi cho du khách những sáng tạo của họ.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-059-376

Địa chỉ

No. 12, Ln. 376, Sec. 3, Jiaoxi Rd., Jiaoxi Township, Yilan County 262, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top