Nỗi nhớ quê hương
người nông dân này bảo vệ ngôi nhà 60 năm tuổi
NÔNG TRẠI TAM HỢP VIÊN THÔNG TIÊU
NÔNG TRẠI TAM HỢP VIÊN THÔNG TIÊU
Kiến trúc Tam Hợp Viện theo phong cách phúc kiến có hơn 60 năm lịch sử, nằm yên tĩnh tại một thị trấn nhỏ…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Kiến trúc Tam Hợp Viện theo phong cách phúc kiến có hơn 60 năm lịch sử, nằm yên tĩnh tại một thị trấn nhỏ Thông Tiêu Miêu Lật, từng viên gạch ngói đều do chính tay ông nội của Trương Thanh Tuyền chất lên như thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc của gia đình. Ký ức của người cháu trai Thanh Tuyền cũng chính là quay quanh trong sân này, mãi đến khi lớn mới cùng vợ là Trịnh Tử Đồng quyết định trở về quê hương và Tam trùng tu lại Tam Hợp Viện và xin nhập cư hợp pháp tại nơi đây.
Cảnh trí bên trong Tam hợp Viện đầy ắp những kỷ niệm, chủ nhân của ngôi nhà đang pha trà tại. phòng khách, cắn hạt dưa trò chuyện đến mãi đến khi hoàn hôn buông xuống, hương thơm nồng của gạo toả ra từ giang bếp, mọi người bắt đầu dùng cơm tối, mọi người quây quần bên chiếc bàn tròn bằng gỗ đỏ dùng bữa tối, khiến người ta có cảm thấy như đang trở về quê cũ, nhiều năm qua không ngờ nơi đây đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đưa người lớn tuổi đến, đến đây để hoài niệm, tìm hiểu và trải nghiệm kiến ​​trúc truyền thống, nâng cao tình cảm của nhau.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RỪNG TRE

Vợ chồng Trương thị nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường bền vững, để khách thưởng thức bữa tiệc rừng vào buổi chiều, họ dùng tre để chế tạo ra những món đồ chơi trẻ em nông thôn, và trải nghiệm trại múa cột tre với khách, làm cơm lam, ly tre sơn màu sắc. Nền kinh tế vòng tròn được bà Trịnh Tử Đồng nhấn mạnh là sử dụng quy trình thu hoạch cây trà Úc, thông qua cắt tỉa, làm sạch và chưng cất, để trải nghiệm việc tự làm nến thơm.
Ngoài việc giới thiệu tham quan ngôi nhà cổ, còn có một hạng mục đặc sắc chính là một bàn ăn được bày trí kiểu cổ được đặt trong khung viên Tam hợp viện nơi mà bạn có thể nếm thử các bữa ăn chính thống của địa phương và hồi tưởng về việc ăn ở nhà ngoại ở quê khi bạn còn nhỏ, điều này làm người ta thêm cảm giác thèm ăn, ẩm thực nông thôn của người Hẹ “Hakka” là sử dụng măng tre được trồng theo phương pháp thân thiện với môi trường của người nông dân địa phương hoặc măng trong vườn của họ, hoàn toàn không độc hại và tốt cho sức khỏe, khiến cho ba thế hệ từ già trẻ đến bé đều có những cảm xúc và dư vị khác nhau của riêng họ.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-921-577-510

Địa chỉ

No. 9-1, Zhongzheng Rd., Tongxiao Township, Miaoli County 357 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top