Làm y tá nếm thử trăm loại hương thảo mộc, hương thơm
phản phất từ nông trại đến bàn ăn

NÔNG TRẠI RUỘNG MỘT MẪU

NÔNG TRẠI RUỘNG MỘT MẪU(一畝田香草莊園)

Nông trại thảo mộc ruộng 1 mẫu, chiếm khoảng  4000 mét vuông, trồng hơn 20 loại thảo mộc, tuỳ theo đặt tính, mà có nhà kín, có ngoài trời, tuy không có những đoá hoa rực rỡ hay ong bướm bay lượn, những chiếc lá xanh tưởng chừng như bình thường lại có mùi thơm cuốn hút con người, đồng thời có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, tính sát khuẩn, không chỉ có thể nhìn thấy, ngửi được mà còn có thể chạm tới.

Giới thiệu thực địa

Vương Lệ Phỉ, một y tá 20 năm kinh nghiệm, từ trong trăm loài hương thảo mộc chọn ra những loại phù hợp nhất cho người châu á, sử dụng chúng làm xà phòng thủ công, tinh chất … các sản phẩm chăm sóc bảo vệ da khác, đồng thời thiết kế qui trình từ nơi sản xuất đến bàn ăn, không chỉ vui, thơm mà còn hương vị ngon nữa.

Cha của Vương Lệ Phỉ là quản lý một nhà hàng nổi tiếng Yêm Kê Thành “ Yan Ji Cheng”, các nguồn nguyên liệu như gà, lợn tự nuôi, rau tự trồng, và âm thầm thúc đẩy giáo dục nông nghiệp và thực phẩm, Vương Lệ Phỉ đã bị những thứ này mê hoặc từ khi cô còn là một đứa trẻ, thêm vào  đó với lý lịch lại là một y tá và sau khi tiếp xúc với các loại cây thảo mộc nên khiến từ bỏ công việc làm y tá, và bắt đầu tạo ra một chương mới trong cuộc đời.

 

(一級備用2)王麗斐栽植20多種適合國人體質的香草作物
(一級備用)各種香草作物都標示名稱與效用

Vương Lệ Phỉ nói rằng , lớp da trên cùng của cơ thể con người cần được chăm sóc cẩn thận, nhưng thị trường tràn ngập các sản phẩm tẩy rửa  và thêm hương liệu hoá học, tạo ra một hệ luỵ , nên cô ấy thúc đẩy các sản phẩm làm từ thiên nhiên như : xà phòng, sản chẩm chưng cất thảo mộc, và các loại thảo mộc chống viêm trở thành lựa chọn hàng đầu của cô, và cô đã thử thồng các loại thảo mộc nào có lợi cho da, cuối cùng cô đã chọn ra hơn 20 loại thảo mộc, bao gồm cỏ Xạ hương, và hoa Oải Hương, Hương Thảo, Bạc Hà, Dầu chanh, Cúc Vạn Thọ, Cỏ Ba Lá mexico,  Hoàn Ngọc Trắng, Kim Thất Tai, rễ cây Diếp Cá Sậy, Cỏ Roi Ngựa, Quảng Hoắc Hương, Nguyệt Quế , ….

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CỎ THƠM CỎ NHUỘM

Nông trại thảo mộc ruộng một mẫu , phát triển hàng loạt các sản phẩm như xà phòng thủ công, sản phẩm chưng cất thảo mộc, sữa dưỡng thể, tinh chất dưỡng da cho nam giới, phụ nữ và cả trẻ em. Nó đã trở nên nổi tiếng trên facebook và đặc biệt phổ biến với những người có vấn đề về nhiễm trùng da, và giúp thúc đẩy giáo dục thực phẩm và nông nghiệp trong mọi khía cạnh về các loại thảo mộc.

Vương Lệ Phỉ hy vọng “Một Mẫu Ruộng” trở thành điểm tựa tinh thần cho mọi người, “ chào mừng những vị khách yêu thiên nhiên và khách tham quan tìm đến phong cảnh nông thôn để thư giản cũng như lưu lại những ký ức đẹp về thảo mộc”.

Yêu cầu đặt trước khi đến với Một Mẫu Ruộng, để có thể cung cấp các dịch vụ về thuyết minh về hệ sinh thái, trải nghiệm chưng cất thảo mộc, gạch rơm tự làm, cùng với những thứ khác. Trọng tâm chính của bữa ăn  là rất thảo mộc , có 8 loại trà theo chủ đề thảo mộc, cũng như kem thảo mộc hấp dẫn, kết hợp với đặc sản địa phương để cho ra món : Gà Thảo Mộc, mì rễ cây diếp cá sậy…

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-963476869

Địa chỉ

No. 87-11, Xiangshan Rd., Yuanlin City, Changhua County 510021 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top