Thoải mái hái dâu khi được trồng trên cao
An tâm đề ngắm nhìn máy bay cất cánh và hạ cánh
NÔNG TRẠI MỸ LỆ ĐIỀN
NÔNG TRẠI MỸ LỆ ĐIỀN
Khi ông chủ trang trại Mỹ Lệ Điền nói câu : “chúng ta những người đồng hương …” làm cho du khách cảm thấy một chút nghạc nhiên…
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Khi ông chủ trang trại Mỹ Lệ Điền nói câu : “chúng ta những người đồng hương …” làm cho du khách cảm thấy một chút nghạc nhiên. Thật sự không có gì hoài nghi khi nói rằng cộng đồng Bạch Thạch Hồ là một trong số ít những nơi ở ngoại ô Đài Bắc vẫn giữ được diện mạo nông thôn. Người nông thôn cần cù, chăm chỉ, công việc chủ yếu là trồng rau và dâu tây, người dân thành phố chỉ cần chuyển sang xe buýt số 2 gần đó sau khi đến ga tàu điện ngầm Nội Hồ, trong vòng 15 phút có thể đến “vùng quê”, thay vì phải luân phiên ngồi tàu và xe đi về hướng phía nam, tại đây du khách có thể dễ dàng trải nghiệm cảm giác thú vị khi hái trái cây.
farmily-1
farmily-2
Những con đường mòn lên núi xung quan Bạch Thạch Hồ đã được hoàn thiện, Bích Sơn Nham ngôi chùa tràng ngập hương khói, cầu treo Bạch Thạch Hồ, buổi tối du khách có thể ngắm cảnh đêm, toàn khu vực có khoảng 20 nông trại. trong số, điạ điểm “Điền Mỹ Lệ” nằm ở đoạn sau, ít khách du lịch và lại không ồn ào, có một vị MC nổi tiếng đã đưa người nhà đến đây nhiều lần để hái trái cây, chính vì thích sự yên tĩnh của nơi này.

Các loại trái cây được trồng trong nông trại Điền Mỹ Lệ là Dâu tây nước hoa, Dâu tây hương đào “Đá hồng ngọc” đang phát sáng dưới ánh mặt trời, Tháng 12 hàng năm, trai gái đến đây để tìm kiếm mật ngọt của hương vị hạnh phúc. “Thật ra, nếu để ý kỹ, du khách có thể phát hiện những quả dâu trắng có hương thanh của mật đào”. Công viên áp dụng hệ thống giá cao ba tầng trồng trọt giúp lối đi không những rộng rãi sạch và khô thoáng hơn đặc biệt là du khách nữ có thể an tâm diện giầy cao gót mà không sợ dính bẩn.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Phương pháp canh tác nông nghiệp tự nhiên Khoai lang mật dâu nhất định phải thử
Dâu tây được trồng theo phương pháp canh tác tự nhiên ở “Mỹ Lệ Điền”, không phun thuốc bảo vệ thực vật, du khách có thể an tâm hái quả, mùa dâu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau, mở cửa hái dâu từ 11 giờ sáng vào thứ 7 và chủ nhật. Vào mùa hè chuyển sang trồng cà và dưa. Ngoài ra các nhóm có thể hẹn tham quan có hướng dẫn viên, làm Pizza thủ công, mứt trái cây và học trồng cây trông chậu kiểng..

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mỹ Lệ Điền rất giản dị, không có trang trí cầu kỳ và cung cấp các món ăn nhà nông mộc mạc và an toàn. Ngoài ra, thức uống sữa bò dâu, kem dâu rất được các bạn nhỏ yêu thích, “khoai lang mật dâu” được làm từ đường mạch nha, đường phèn và mứt dâu và khoai lang mật thịt đỏ số 66 Đài Nông kết hợp lại tạo thành, đem lại cảm giác dai và chắc có vị dâu và hương vị ngọt thanh là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-910-147-097

Địa chỉ

No. 58-1, Bishan Rd., Neihu Dist., Taipei City 114024 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top