Thích thú trong việc hái dâu bằng tàu điện ngầm và xe buýt nhỏ.
Vương quốc Thiên Long cũng có hương thơm lãng mạng của dâu tây.
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ VƯỜN DÂU
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ VƯỜN DÂU
11h giờ trưa cuối tuần, những du khách lần lượt xếp hàng dài ở cổng để vào nông trại, nhưng du khách không vội vàng vào nông trại để trải nghiệm hái dâu …
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

11h giờ trưa cuối tuần, những du khách lần lượt xếp hàng dài ở cổng để vào nông trại, nhưng du khách không vội vàng vào nông trại để trải nghiệm hái dâu, mà thay vào đó họ sẽ chụp ảnh lưu niệm ở mọi ngóc ngách của nông trại. Vườn dâu tây không chỉ thu hút khách từ những trái dâu nhà kính mỏng manh tinh tế cùng với nguồn gốc xuất xứ của dâu tây, mà còn thu hút du khách bởi những món ăn tinh tế hay đường hầm đầy hoa được khách hoa dưới sự sắp xếp khéo léo của chủ nhân nông trại. Ấn tượng đầu tiên mà nông trại đem lại là “ Hạnh phúc và lãng mạn”.
muriguang-1
muriguang-2
Cứ từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau, vườn dâu ở Nội Hồ sẽ giải toả cơn thèm của người dân Đài Bắc. Giao thông đi lại rất thuận tiện. Từ ga tàu điện ngầm Nội Hồ mất 1 phút đi bộ để bắt chuyến xe buýt số 2 sau đó ngồi xe khoảng 15 phút để đến các nông trại dâu tây đường Bích Sơn thuộc xã Bạch Thạch Hồ. trong số đó sự tinh tế và đáng yêu của vườn dâu đem lại là điểm đầu tiên trên tuyến đường. Có 6 vườn dâu tây trong nhà kính. Các sản phẩm chính của nông trại gồm: nước hoa, dâu tây Bijin hime và các loại trái cây khác có kích thước lớn. Ngoài ra còn có món pizza dâu tây được phục vụ độc quyền rất thu hút khách du lịch.Bà chủ nông trại Chiêm Mẩn Hà là con dâu đời thứ hai, đã hỗ trợ chồng là ông Lâm Lương Kính trong việc quản lý nông trại và đạt được danh hiệu “ Người mẹ được vinh danh là một trong mười phụ nữ đạt thần nông vào những năm 1970, bà ấy thật sự rất giỏi trồng rau và cây ăn quả. Cả con trai và con dâu của bà đã giúp đỡ trong suốt qúa trình chuyển đổi mô hình nông trại, công việc được phân chia như: con trai và con dâu hỗ trợ trong việc cải tạo, mẹ thì chịu trách nhiệm với việc trồng cây, bố thì lót nền, anh cả chịu trách nhiệm trong việc làm tường trồng thanh long bằng khung thép. Chính vì vậy nhìn tổng thể nông trại được xây dựng lên là do công sức của các thành viên trong gia đình họ.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Bánh pizza Hồng Ngọc đã trở thành một món ăn bán chạy nhất. Món bò hầm rượu dâu cũng rất được ưa chuộng. Du khách hái dâu tây với một chiếc kéo và một cái rổ trên tay. Sau đó họ sẽ cân lại đem dâu tây mà họ đã hái trước đó, du khách còn có thể hẹn nhau cùng làm những chậu dâu tây, chậu thanh lòng ngoài ra còn có thể tham gia trải nghiệm các hạn mục như tự tay chế biến mứt hoa quả không chứa chất bảo, ngoài ra hầu hết các khách du lịch sẽ dùng bữa ở đây. Trong số đó, món pizza dây tây là món ăn được nhiều người yêu thích, và những khuông mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc khi thấy những viên “Hồng ngọc” được chế biến thành những món ngon đặt trên bàn.“Hầu như khách du lịch chỉ hái những trái dâu tây lớn, sau đó mẹ chồng đi quanh vườn tìm những trái dâu tây mà người nông dân cho là nhỏ nhưng chín mộng xinh xắn và đem cho con dâu bảo đem về cho các cháu trai bà”. Con dâu đời thứ 2 Chiêm Mẩn Hà lần đầu tiên làm mứt đây tây để nướng, sau đó làm bánh pizza và phủ lớp mứt dâu tằm mới nấu với mứt dâu và mứt hoa lạc thần lên, sau đó cho thêm quả óc chó và kết hợp với những trái dâu tây lớn. với nhiều lớp hương vị khác nhau thực khách không khỏi thích thú trước món ăn này, ngoài món bánh rất nổi tiếng này, nông trại còn có một số món như: Bò hầm rượu vang, đùi gà bít tết với dâu tây và rau húng quế rất được ưa chuộng.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-848-268

Địa chỉ

No. 38-2, Bishan Rd., Neihu Dist., Taipei City 114, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top