Trồng trên giá đỡ cao dễ dàng hái trái cây,
Giáo dục nông thực phẩm vô cùng thú vị
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ NỘI HỒ SỐ 49
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ NỘI HỒ SỐ 49 (內湖休閒農園49號)

Khu nông nghiệp giải trí Nội Hồ thành phố Đài Bắc số 49 là một điểm vô cùng thu hút cha mẹ và con đến tham quan, công viên tràn ngập niềm vui và tiếng cười, về căn bản là một phiên bản mini của một công viên giải trí giành cho trẻ em, Linh vật mèo dễ thương và những bức tranh cây tình yêu thuộc về chủ sở hữu đầu tiên tô điểm cho lối vào. Dâu tây được trồng thông qua canh tác cao trong nhà kính, cho phép khách du lịch trải nghiệm niềm vui hái trái cây một cách dễ dàng.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Điểmnổibậtcủatrangtrạilà phần giớithiệuchuyênmônđượclồng ghép giữanhiềuhoạt động sinhđộngvàthúvị.Kháchdulịchtrẻthamgiatourtrọngói trước tiênsẽmặctạpdề dâu tây tiệt trùng vàđội mũ dâutâytrướckhibắtđầucáchoạtđộngtrảinghiệm,tạochohọcảmgiácnghilễ.Hànhtrìnhbaogồm “Dâu tây nhỏ”nhắmđếntrẻemmẫu giáo, chophépchúnglàmquenvớidâu tây, quansáthệsinh thái xungquanhvàhọccáchlàmmứtdâu, bánh quế trứng, v.v.

 

大門口彩繪出屬於園區的故事。
台北市內湖草莓季在12月展開。

“Thợ thủ công dâu tây nhỏ” chủ yếu là trẻ em trong độ tuổi đi học, trải nghiệm toàn bộ quá trình trồng dâu tây, và mang chúng về nhà để chăm sóc, cũng kết hợp với việc học làm mứt dâu tây, bánh trong chậu.

“Nông dân dâu tây” chủ yếu cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ngoài việc tìm hiểu quá trình trồng dâu tây,

còn có thể vào vườn hái, tự tay làm dâu tây đại phúc (mochi), kết hợp với một ly sinh tố mới ra lò.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Công viên trồng khoảng 16.000 cây dâu tây, bao gồm dâu tây  “Mỹ Cơ” Meiji, dâu tây “ Hương Thuỷ” nước hoa và dâu tây thiên thần trắng. Trong đó lấy Mỹ Cơ làm chủ đạo, trái lớn, vị ngọt cao, màu đỏ tươi, rất được hoan nghênh, về phần dâu tây trắng Nhật Bản cũng rất được mong đợi, trắng lãng mạn và tinh khiết, trong khi đó màu đỏ là hạnh phúc và vui vẻ.

Chim luôn là một vấn đề lớn đối với các trang trại dâu tây. Một số trang trại dâu tây treo áo huỳnh quang lên cao, chim nhìn thấy một cái gì đó lắc lư không dám đến. Nhưng ở đây chúng ta có sự bảo vệ bất ngờ của “Vua mèo”. “Vua mèo” ban đầu là một con mèo hoang. Một ngày nọ, anh lang thang quanh trang trại, đồng thời chủ sở hữu thấy rằng vấn đề chim đã giảm. Hóa ra mẹ mèo mang thai đang bảo vệ nơi này. Chủ sở hữu Quách Kim Khải  đã cho nó ăn và cung cấp một nơi an toàn cho sự ra đời của mèo con. Những chú mèo con tiếp tục công việc của mẹ, đi dạo quanh công viên cả ngày và giúp giảm hơn một nửa vấn đề về chim. Bây giờ những con mèo đã trở thành linh vật của công viên.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2-2939-5615

Địa chỉ

No. 8-2, Ln. 40, Sec. 3, Zhinan Rd., Wenshan Dist., Taipei City 116026 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top