NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ ĐÔNG LÂM Các giàn cao để trồng dâu tây rất phong phú. Nuôi ong và lấy mật hoa là xuất phát từ "tình yêu của mẹ"
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ ĐÔNG LÂM
Đi theo các biển chỉ dẫn và đi bộ từ từ xuống, sau đó rẽ đường lớn và đường nhỏ thì đến Nông trại Giải trí Đông Lâm. …

Giới thiệu thực địa

Đi theo các biển chỉ dẫn và đi bộ từ từ xuống, sau đó rẽ đường lớn và đường nhỏ thì đến Nông trại Giải trí Đông Lâm. Vì nằm trong một thung lũng nhỏ nên môi trường yên tĩnh và giữ nguyên được diện mạo ban đầu của vùng nông thôn. Những bức tường bên ngoài phòng lễ tân được vẽ một số chú ong, còn có đồ hốt rác cũng trang trí bằng những trái dâu tây dễ thương, trong một khu có hai loại hình trải nghiệm chuyên sâu. Gần 40 năm có kinh nghiệm trong việc trồng cây dâu tây, chia làm hai lĩnh vực “sản xuất có nguồn gốc” và “chứng nhận hữu cơ”. Nuôi mật ong trong 20 năm, đã nhận được kiểm tra không thuốc trừ sâu và kháng sinh, và được bán trên kệ hàng Hiệp Hội Nông Nghiệp, “ Chúng tôi ăn uống phải an tâm cho bản thân sau đó mới cung cấp cho người tiêu dùng.”
Khu cộng đồng Bạch Thạch Hồ là một khu nông nghiệp giải trí được chứng nhận chính thức đầu tiên ở thành phố Đài Bắc. Những người nông dân ở đây đều phụ trách sứ mệnh về phương diện giáo dục môi trường và giáo dục nông thực phẩm. Với nhiều du khách là sinh viên, Nông trại Giải trí Đông Lâm đặc biệt nhấn mạnh “trân quý thực phẩm” và “niềm vui khi làm nông nghiệp.” Vì đây là một môi trường tự nhiên tuyệt vời, nhiều du khách có thể nhìn thấy: cầy vòi mốc, ác là Đài Loan, chim bông lau Trung Quốc, cu rốc Đài Loan, chim sáo Đài Loan, sóc … bất cứ lúc nào.

Đặc điểm lĩnh vực

TRÁI CÂY

MẬT ONG

Khách du lịch có thể đặt trước một chuyến tham quan có hướng dẫn viên về dâu tây và ong. Kẹo cao su mật ong gây kinh ngạc cho tất cả những ai ghé thăm.
Giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến Nông trại Giải trí Đông Lâm bằng cách ở gần Ga Tàu điện ngầm Nội Hồ bắt xe buýt số 2. Vì do vị trí thuận lợi, đồng thời lại có thể hái dâu tây và tìm hiểu môi trường sinh thái mật ong nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch và cả khách đoàn tham quan có hướng dẫn viên du lịch được đặt trước đến tham quan. Đối với các hoạt động trải nghiệm các công việc đồng án, khách du lịch có thể hái dâu tây vào mùa đông, vào mùa hè du khách có thể hái rau quả và trồng rau. Ngoài tìm hiểu sinh thái mật ong, phân biệt mật ong, giới thiệu về ong bắp cày, còn cáo các loại kem chóng muỗi chế xuất từ sáp mật ong rất được ưa chuộng.

Trong số đó, điểm tuyệt vời nhất của nông trại là tổ ong tự nhiên, còn được đặt tên là “kẹo cao su Đài Loan.” Nếu du khách lấy một mẩu nhỏ của tổ ong và nhai nó, sẽ cảm nhận được vị mật ong thơm ngào ngạt tỏa ra ngay sau khi cắn vào. Du khách càng nhai thì nó giống như kẹo cao su. Hương vị mật ong của nó để lại một dư vị dễ chịu trong miệng. Khi du khách nhai xong, phần cặn còn lại chỉ là một phần của tổ ong, chủ yếu được làm bằng sáp ong. Du khách có thể trực tiếp nuốt hoặc nhổ nó đi có thể nói đấy nghiệm hiếm hoi mà du khách chưa từng thấy qua.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-953-934-999

Địa chỉ

No. 43-18, Bishan Rd., Neihu Dist., Taipei City 114 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top