Thật vui khi được xắn tay áo lên và đào lấy củ nghệ. Du khách có thể gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống nông trại.
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ CÚC VIÊN ĐẠI HỒ MIÊU LẬT
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ CÚC VIÊN ĐẠI HỒ MIÊU LẬT
Cúc viên được bao quan bởi bởi sông và núi phong cảnh rất đẹp, sáng sớm có thể ngắm bình mình và biển mây …
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Cúc viên được bao quan bởi bởi sông và núi phong cảnh rất đẹp, sáng sớm có thể ngắm bình mình và biển mây, buổi chiều có thể ngắm nhìn phong cảnh núi non hùng vĩ của những dãy núi Trung tâm và dãy núi Tuyết Bá “ Shei-pa”, buổi tối bạn có thể nhìn thấy những đám mây đầy màu sắc thay đổi tuyệt đẹp. Đi dọc theo con đường mòn phía sau núi, du khách có thể nghe thấy tiếng côn trùng và tiếng chim hót líu lo. Dọc theo đường dốc, chủ nhân của nông trại Cúc Viên là Lưu Thêm Tuấn đang bận rộn trồng gừng và nghệ. ông thường đưa du khách đi đào gừng, nghệ và giới thiệu về môi trường sinh thái, trong không khí vui tươi, khiến người ta như được hòa mình vào ngày vui của cuộc sống nông thôn xanh tươi của người nông dân.
miao-1
miao-2
Nói về việc thành lập nông trại Cúc viên, bản thân ông vốn là nông dân thế hệ thứ hai, ông Lưu Thiêm Tuấn cười và nói rằng ban đầu ông tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình vì muốn giảm bớt gánh nặng từ người cha già của mình và đã lao vào thế giới của gừng và nghệ. Và tên nông trại Cúc Viên được đặt từ tên của mẹ ông là Đồ Cúc Anh, một mặt là để tưởng nhớ đến bà và một mặt là ông muốn hoàn thành ước nguyện của mẹ mình bao nhiêu năm qua là muốn mở một nhà hàng Khương ma viên “ nhà hàng gừng” để cùng chia sẽ cảnh đẹp địa phương với du khách, do đó nông trại là sự kết hợp giữ nông trại giải trí và nhà hàng.
Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÁC LOẠI NGŨ CỐC KHÁC

Bên trong khu viên ngoài môi trường sinh thái đa dạng về gừng và nghệ, nông trại Cúc Viên còn nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm chế biến từ nghệ và gừng, từ món trà gừng thông thường đến đường làm từ gừng, sữa tắm nghệ đến nước sốt nghệ, nước sốt gừng…Có hơn 20- 30 loại để mua làm quà, và có thể trải nghiệm sự quyến rũ của gừng và nghệ bất kể mùa nào. 
Ngoài ra, mùa gừng và nghệ hàng năm bắt đầu khoảng từ tháng 12 đến tháng 5 và tháng 6 năm sau, du khách có thể xắn tay áo, cầm cuốc đến cánh đồng gừng và nghệ để trải nghiệm đào củ gừng và nghệ và tham gia hoạt động nhuộm vải, làm xà phòng thủ công, thậm chí còn phục vụ các món ăn từ gừng nghệ được đào trực tiếp từ trong vườn. Tại các cánh đồng gừng và nghệ, du khách có thể tìm hiểu cách trồng gừng biết đào gừng cho đến cách ăn nghệ, có thể hiểu thêm về cách sử dụng nguyên liệu gừng nghệ trong nhiều phương diện, và đạt được hiệu quả của giáo dục nông dân lương thực.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-911-767474

Địa chỉ

No. 13, Jiangmayuan, Dahu Township, Miaoli County 364 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top