Nông trại được đưa lên một tầm cao mới
bởi thế hệ thứ hai
NÔNG GIA DŨNG XUÂN
34. NÔNG GIA DŨNG XUÂN(勇春農家)
Khâu Tuấn Mẫn là một người nông dân trồng Hồng táo ở thôn Thạch Tường huyện Quan Công, Miêu Lật, từng làm y tá ở bệnh viện phía bắc, vì để chăm…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Hương Quốc Tính của huyện Nam Đầu, nơi có núi non và sông nước tuyệt đẹp, Trần Ngạn Hoành là một người rất yêu và quý trọng vợ, đã tiếp quản “Vườn dâu tây Vĩnh Xuân” của bố vợ vài năm trước. Anh ấy đã sử dụng chuyên môn phục vụ ăn uống và kinh nghiệm tiếp thị của mình để quảng bá trồng 4,5 ha dâu tây và cà chua không độc hại, hai vợ chồng từ văn phòng ra đồng làm cỏ, dãi nắng, từ một nhà kho bừa bộn cuối cùng biến thành một vườn dâu xinh đẹp và một nhà hàng phức hợp, nay đã được nhiều người biết đến thu hút khách du lịch.

Vườn dâu tây ở đây nhấn mạnh việc từ bỏ sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, đồng thời nhấn mạnh trồng theo phương pháp quản lý không thuốc trừ sâu, ngoài ra, hành, dâu tây, hoa hướng dương, dưa chuột, ngô,… cũng được trồng trong công viên, là các loại rau và trái cây khác nhau theo mùa, Đồng thời cũng là những nguyên liệu tươi để chế biến món ăn.

 

場域簡介4
場域簡介1

Do ở khu vực Quốc Tính , huyện Nam Đầu có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, thêm vào đó lại ít mưa nên khá thích hợp cho sự phát triển của dâu tây, mùa dâu tây Quốc Tính bắt đầu từ tháng 11 hàng năm đến tháng 4 năm sau, mùa phát triển phù hợp, tổng cộng sẽ có 4 lần ra hoa, 4 lần kết quả đặc tính dâu tây ở mỗi thời kỳ ra hoa không giống nhau. Và đặc tính của dâu tay Hương Thuỷ là quả có hình dạng giọt nước, thịt quả đỏ tươi lại rất mọng nước.

Hiện tại Trần Ngạn Hoành vẫn đang trồng thử nghiệm một số giống dâu tây, và tin chắc rằng sẽ sớm cho ra mắt công chúng, nếu các bạn đến đây nhớ hỏi anh ấy “tình thử nghiệm như thế nào?!” anh ấy sẽ nhiệt tình chia sẽ cùng với mọi người về quá trình thực nghiệm và những câu chuyện cảm động về việc đóng góp cho phúc lợi công cộng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Mở cửa vườn cây ăn quả để du khách tận mắt trải nghiệm chuyển đổi sáng tạo và phát triển các sản phẩm sức khoẻ.

“Tôi chưa bao giờ biết mình có thể ngồi xe lăn ra ngoài hái dâu. Điều đó thực sự tuyệt vời!”, ông Trần kể lại do người đã ngồi xe lăn hơn 10 năm vì một tai nạn ô tô cho biết.

Hóa ra dâu tây ở đây cũng được trồng cách mặt đất một mét, thay vì trồng dưới đất truyền thống, chỉ vừa tầm với chiều cao của người ngồi xe lăn. “Tôi hài lòng khi nhìn thấy biểu cảm vui vẻ của họ”, Trần Ngạn Hoành nói.

Hai vợ chồng hợp sức cho ra mắt mứt dâu, bữa ăn hương vị dâu, sinh tố dâu, đây đều là những bữa ăn tuyệt vời, trong đó sinh tố dâu là thức uống không thể bỏ qua của du khách, hương vị siêu ngon. Tuyệt vời và không có chất bảo quản, đây là một địa điểm hoàn hảo cho một chuyến đi chơi cùng gia đình.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-976-082-090

Địa chỉ

No. 106-4, Section 1, Zhongzheng Rd, Guoxing Township, Nantou County, 544

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top