ĐÔNG HIÊN PHƯỜNG
NHÀ MÁY XAY GẠO HOẰNG XƯƠNG “HUNG CHANG”( 弘昌碾米工廠)

Nhà máy xay gạo Hoằng Xương thế hệ thứ nhất ông nội vốn kinh doanh nhà máy thức ăn chăn nuôi, và tình cờ tham gia vào kinh doanh máy xay xát gạo. Thời gian đầu vì thiếu kinh nghiệm dẫn đến thua lỗ liên tục, thế hệ thứ hai Tăng Giang Diệp sau khi tiếp nhận dựa vào chuyên môn máy móc cải tiến không ít thiết bị, đặt nêng móng cho nhà máy xay gạo, hiện nay đã là một trong ba nhà máy xay lúa gạo lớn nhất trên đồng bằng Gia Nam, và là một trong những khu vực sản xuất và bán gạo do Cơ quan Lương thực và Nông nghiệp hướng dẫn, với diện tích canh tác theo hợp đồng hàng năm là hơn 500 héc ta.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Hiện tai, Tăng Diệu Bân thế hệ thứ ba và hai anh em của mình đều đã trở về quê hương để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày, và đang tích cực đầu tư vào quản lý đồng ruộng và giáo dục nông nghiệp để giúp nông dân trồng lúa chất lượng cao. Không chỉ chất lượng được công nhận và xuất khẩu sang Nhật Bản, họ còn tiếp tục chia sẻ với công chúng về kiến thức về cách phân biệt và tiêu thụ gạo tốt.

015弘昌碾米工廠第二代男女主人與第三代、第四代合照003
006弘昌碾米廠導入多樣智慧農業儀器檢測稻米的含水量、土壤與病蟲害等數據,對症下藥與調整播與收割日期,讓稻米品質更好。003

KểtừthờikỳNhậtBảnchiếmđóng, gạo Bồng lai đã được đưavàoĐàiLoan, vàtronghàngtrămnămqua,vôsốgiốngđãđượcpháttriển,vớichấtlượngtổngthểvàkỹthuậttrồngtuyệtvời.Phổbiếnnhấttrong số nôngdân Đài LoanlàĐàiNamsố11, ngon mền sốp , hạt to và vị ngọt và năng suất cao. Đây là loạigạo Đài Loan đầutiên trong lịchsử được bántrong các siêuthịNhậtBản,vàhiệnlàgiốngđượctrồngrộngrãinhấtởĐàiLoan.ĐàiNamsố11cũnglà giống thu mua chính của Hoằng Xươngmua.

Group 3Created with Sketch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Gạo

Nhà Máy xay gạo Hoằng Xương đã tích cực hợp tác với Trạm Khuyến nông Đài Nam trong những năm qua, và đã hợp tác với nhiều nông dân để xây dựng Đài Nam số 16. Thông qua hệ thống lịch canh tác do Viện Nông nghiệp Đài Trung phát triển, cùng với công nghệ trồng trọt của Tiến sĩ TRần Vinh Khôn từ Trạm Khuyến nông Đài Nam, sau đó tích hợp với hệ thống dữ liệu ICT nông nghiệp (Công nghệ thông tin và truyền thông) của Hoằng Xương, các trang trại trồng Đài Nam số 16 không chỉ tiết kiệm phân bón, thuốc men và lao động trong những năm qua, nhưng cũng cải thiện chất lượng và giá cả của gạo. Chất lượng gạo của Hoằng Xương đã bắt đầu được người tiêu dùng công nhận.Kinh nghiệm canh tác thực phẩm của Nhà máy gạo Hoằng Xương thiên về truyền tải công nghệ nông nghiệp, nhưng cũng cung cấp các tour du lịch phù hợp cho phụ huynh và con cái, chẳng hạn như tham quan quy trình xay gạo, trồng lúa, thu hoạch và các trải nghiệm canh tác khác, trải nghiệm AR và VR, DIY vòng hoa tay,  tự làm cơm nắm tam giác, nấu ăn của đầu bếp, chế biến gạo và các hoạt động khác thúc đẩy đầy đủ giáo dục canh tác lúa

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-1058-0399

Địa chỉ

No. 1-9, Xiaqiaotou, Xiaying Dist., Tainan City 735007 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top