Du khách có thể đi tàu một đoạn ngắn từ Đường sắt Đài Loan để xem những chú bò trong ngôi nhà tự nhiên của chúng. Khung cảnh nông thôn trên đường đi thật thư thái. NGÔI NHÀ CỦA BÒ SỮA
“Tàu đi đâu vậy? Hãy đi xem bò! ” tuyến đường Bát Ông “ Baweng” nhà máy đường Tân Doanh Đài Nam…

Giới thiệu thực địa

“Tàu đi đâu vậy? Hãy đi xem bò! ” tuyến đường Bát Ông “ Baweng” nhà máy đường Tân Doanh Đài Nam, hiện tại Đài Loan có một tuyến đường dài nhất vận chuyển đường và sắt, nó dài 5,6km và mất khoảng 40 phút. Ngày nay, khi đường sắt và đường sắt bị phá bỏ phần lớn, có một tuyến đường để đường và sắt hoạt động trở lại. Không dễ dàng gì. Tuyến đường này chạy từ ga Tân Doanh đến ga Trung Tâm và kết thúc tại ga Bát Lão Gia “ balaoye” trong khu vực trang trại bò sữa Liễu Doanh, cũng chính là nông trường giải trí “ Ngôi nhà bò sữa”.
cowshome-1
cowshome-2
Chủ nhân của nông trường là ông Thái Vĩnh Thanh 62 tuổi được sinh ra tại nơi đây, trong những năm 1980 và 1990 khu chăn nuôi bò sữa Bát Lão Gia “ Balaoye” Liễu Doanh đang ở thời kỳ hoàng kim. Thái Vĩnh Thanh cười và nói “ đi bộ đều có thể bắt gặp những con bò”, “Ngôi nhà bò” chủ yếu là nuôi bò Hà Lan đen và trắng và cũng là một trong những nguồn cung cấp sữa tươi nguyên liệu. Nông trường cũng nuôi một số lượng nhỏ các loại bò khác như bò Jersay, bò nâu Thụy Sĩ, bò Guernsay, bò Ayrshire và shortthorn để lấy sữa, đặc điểm chung của chúng là tính tình hiền lành, hơn nữa vì thường xuyên tiếp xúc với du khách chũng một chút cũng không sợ hãi, mà sẽ đáp lại bằng ánh mắt hiền lành và lười biếng. Những người hàng xóm ở đây hầu hết đều là nông dân chăn nuôi bò sữa, vì vậy bạn sẽ có được cảm giác tuyệt vời khi thường xuyên được bao quanh bởi đàn gia súc.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Sữa tươi của ngôi nhà bò sữa được tiệt trùng ở nhiệt độ 65-70 độ C, không làm hỏng khoáng chất và vitamin, giữ nguyên hương vị ban đầu. Bánh pudding được làm từ sữa tươi và trứng không thêm một giọt nước, màn thầu , bánh bao được làm từ bột mì ủ, hương vị độc đáo, ngoài ra còn có cả phô mai, trứng cuộn, kẹo sữa bò,…Trang trại còn thiết kế nhiều loại ly theo phong cách những chú bò khiến mọi người thích mê. 
Khu vực động vật dễ thương được yêu thích nhất trong công viên, có bò, dê, cừu, ngựa, thỏ, lợn, cừu lạc đà “alpacas”, … trẻ con có thể cho động vật bú sữa, cho chúng ăn cỏ, cà rốt, và những thứ khác, khu vực này cũng có nuôi gia cầm và chim để cho khách du lịch tham quan. Ngoài ra, trẻ con còn có thể tham gia vui chơi với các trò chơi truyền thống và hiện đại như xe ba bánh, … bên cạnh còn có công viên nước mùa hè, có thể để bọn trẻ thoả thích vui chơi, ngoài ra còn có một số xe phục vụ ăn uống cũ trong Công viên. Du khách có thể thưởng thức sữa khi mệt mỏi. Lẩu, cơm hộp và các món ngon khác, ngoài ra đồng cỏ còn tận dụng phân bò để làm phân hữu cơ và trồng cây ăn quả, sẽ mở cửa cho du khách trải nghiệm hái quả trong tương lai.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-632-687

Địa chỉ

No. 93-138 , Liuying Dist., Tainan City 736 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top