NGHỆ THUẬT GỖ TAM HOÀ Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật gỗ và trải nghiệm nông dân
NGHỆ THUẬT GỖ TAM HOÀ (三和木藝工作坊)

Tiếp quản “Nghệ thuật gỗ Tam Hoà” từ cha mình là Lâm Thanh Hoà, Lâm Gia Vĩ nói rằng hơn 50 năm trước, cha anh đã dựa vào sự khéo léo của mình mà ông đã tự học bằng cách giúp sửa chữa đồ đạc của mọi người, để thành lập một cửa hàng đồ gỗ chuyên làm bàn thờ và ghế thái sư truyền thống. Mãi đến năm 2014, khi “Nghệ Thuật Gỗ Tam Hoà” tham gia với “Góc phố của Bảo tàng Sinh thái Thủ công gỗ Daxi”, mới dần chuyển từ sản xuất các sản phẩm vốn có sang tạo ra thương hiệu riêng và thậm chí bắt đầu nghiên cứu và phát triển các khóa học chế biến gỗ.

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nghệ Thuật Gỗ Tam Hoà” được kết nối với hơn 10 trang trại hữu cơ trong cộng đồng, chẳng hạn như “Trang trại hữu cơ Nina”, “Trang trại hữu cơ Ngũ Cát”, “Trang trại tự nhiên Tư Phàm”, v.v. Khách du lịch không chỉ được tham quan các trang trại mà còn được tham gia vào đậu phụ DIY, mứt thủ công và trải nghiệm pizza nướng lò dựa trên các sản phẩm nông nghiệp của mùa.

三和木藝提供 (1)

Trước khi đậu phụ DIY, du khách phải làm khuôn đậu phụ, mứt DIY hoàn thành, sử dụng dao lau mứt gỗ do chính mình hoàn thành, trang trí lò PIZA sử dụng đĩa gỗ pizza tự làm… Vì vậy, khách du lịch tạo ra các sản phẩm gỗ có ích ngay lập tức.

Xưởng, bây giờ phải đối mặt với một nhóm khách du lịch hoàn toàn không tiếp xúc với nghề mộc, thậm chí là trẻ em chưa bao giờ cầm cưa. Lâm Gia Vĩ đem kỹ thuật ” khớp tenon ” đưa vào trong khóa học, còn phải cân nhắc khách nhân có thể hoàn thành tác phẩm trong vòng một ngày, trải qua nhiều lần thí nghiệm thực tác mới hoàn thành.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Lâm Gia Vĩ nói, mỗi loại gỗ đều có thuộc tính khác nhau, giống như tính cách của con người, các vật liệu phải phù hợp cho ứng dụng của nó. Nhiều sản phẩm được sản xuất trong khóa học trải nghiệm đồ gỗ “ Nghệ Thuật gỗ Tam Hoà” là đồ dùng, tuy nhiên, gỗ bách thơm nhưng mùi quá nồng. mà thân Samu sẽ tiết ra dầu, và một số người còn có thể bị dị ứng với nhựa cây gỗ tếch “ Giá Tỵ” Miến Điện. Nếu những loại gỗ này không được xử lý, chúng không thích hợp để làm thành đồ dùng. Do đó, “Nghệ Thuật Gỗ Tam Hoà” chọn gỗ Liễu Sam với kết cấu mềm mại hơn và hoa văn đẹp. Hơn nữa, khi xưởng thu mua gỗ, còn phải đặc biệt chú ý đến gỗ có tự nhiên và không, và có ngâm với hóa chất hay không.

Cáchoạtđộngtrảinghiệmlàmbằnggỗ,từkỹthuật tenoncơbản cho đến kỹ tuật phức tạp hơn, từ lót ly hình họchình tam giác đơn giản, giá đỡ điệnthoạidiđộng, tủ đanăng, tủtàiliệu, khaybánhmì,tấtcảđềucósẵnởđây.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3387-9195

Địa chỉ

No. 36, Ln. 671, Sec. 3, Kangzhuang Rd., Daxi Dist., Taoyuan City 335015 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top