Ngành Nông Nghiệp Giải Trí đã tiên phong trồng ra nhiều loại gao hữu cơ NÔNG TRẠI MIN FENG
“Nông trại Minfeng” nằm ở Jiaoxi được thành lập vào năm 1984. Vào thời đó, đời chủ nhân Nông trại đầu tiên You Jianfu sau khi được tư vấn về hữu cơ do Trung tâm Cải cách Nông nghiệp huyện Hoa Liên đang mở rộng, ngay trong năm 1985…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại Minfeng” nằm ở Jiaoxi được thành lập vào năm 1984. Vào thời đó, đời chủ nhân Nông trại đầu tiên You Jianfu sau khi được tư vấn về hữu cơ do Trung tâm Cải cách Nông nghiệp huyện Hoa Liên đang mở rộng, ngay trong năm 1985, ông đã thuê toàn bộ sáu ha đất đầu tư vào trồng thử nghiệm lúa hữu cơ, cũng đã trở thành người đầu tiên trồng lúa hữu cơ ở Nghi Lan. Sau khi đầu tư vào giai đoạn đầu tiên trồng lúa, ông thậm chí đã thành lập thương hiệu “Gạo hữu cơ Minfeng” và bắt đầu tự sản xuất và bán. Cũng chính vì luôn kiên trì “Nuôi dưỡng đất khoẻ” để tất cả lúa gạo được trồng ra thật mềm dẻo, dần dần cũng được nhiều nhiều người biết đến danh tiếng và đặt nền móng thành công cho việc kinh doanh sau này.
13-01
Sau khi chủ nhân nông trại đời thứ hai You Shengwen tiếp quản, tiếp thu triết lý canh tác thân thiện của cha ông mà còn tiến bộ hơn bậc mở rộng khái niệm “giáo dục thực phẩm”. Ngoài việc kinh doanh buôn bán nhiều loại gạo hữu cơ, ông còn triển khai nhiều hoạt động đồng ruộng khác nhau như trồng và thu hoạch lúa theo mùa. Chỉ cần bạn đặt lịch trước, “người nông dân vui vẻ” đầy nhiệt tình này sẽ đích thân hướng dẫn từ quy trình trồng trọt, thu hoạch, xay xát gạo, đến nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chế biến từ gạo, chia sẻ chi tiết cuộc sống tươi đẹp của “vùng quê hữu cơ” để nhiều người có thể đích thân trải nghiệm, tìm hiểu thêm về nét đẹp của nghề trồng lúa ở Đài Loan!
Group 3Created with Sketch.

Đặc điểm lĩnh vực

Gạo

Kết hợp giữa “nông nghiệp” và “thực phẩm nông nghiệp”, You Shengwen không chỉ thiết kế các trải nghiệm canh tác khác nhau theo tháng, chẳng hạn như cấy cây giống vào tháng 3, bổ sung cây giống vào tháng 4, thu hoạch vào tháng 7, v.v. để mọi người đều có cơ hội mặc đội nón lá trên đầu và bước xuống ruộng để tự mình trải nghiệm niềm vui làm nông dân trong một ngày. Đồng thời, các hoạt động như “Xay thóc vẽ tranh”, “ Tự tay nấu nồi cơm ngủ sắc ”, “Tự làm cơm nắm hữu cơ”, “Nếm thử ba món Tam bảo như: Trà gạo, sữa gạo, bánh gạo” và các hoạt động khác cũng được lên kế hoạch cẩn thận để tham gia. Trong quá trình này, để khách tham quan có thể cảm nhận được sự trải nghiệm sâu sắc sự phong phú trong chuyến tham quan ” Văn hóa gạo”.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-928-2202

Địa chỉ

Số 27-12 đường Tứ Kết xã Tiêu Khê huyện Nghi Lan

Thông tin giao thông

Scroll to Top