Bước vào quê hường của các loại rau vùng núi cao và hoa quả vùng ôn đới NÔNG TRẠI THÍ NGHIỆM ĐỊA SƠN ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN
NÔNG TRẠI THÍ NGHIỆM ĐỊA SƠN ĐẠI HỌC QUỐC GIA ĐÀI LOAN
“Trang trại Meifeng” trực thuộc Đại học Quốc gia Đài Loan được thành lập từ những đầu năm 1937 trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, có tổng diện tích khoảng 1092 ha, độ cao từ 900 đến 2700 mét so với mực nước biển. Sự biến đổi khí hậu ở khu vực nông trại cực lớn. Bốn mùa rõ rệt…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Trang trại Meifeng” trực thuộc Đại học Quốc gia Đài Loan được thành lập từ những đầu năm 1937 trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, có tổng diện tích khoảng 1092 ha, độ cao từ 900 đến 2700 mét so với mực nước biển. Sự biến đổi khí hậu ở khu vực nông trại cực lớn. Bốn mùa rõ rệt. Nguồn tài nguyên sinh thái đa dạng phong phú. Lâu nay, tận lực trong việc kinh doanh mẫu và công việc giảng dạy nghiên cứu nghề làm vườn thuộc vùng đất cao khí hậu lạnh với chủ đề cây ăn quả rụng lá, rau núi cao, hoa quả ôn đới cây ăn quả làm vườn trồng cây, vào mùa xuân trăm hoa đua nở, lá xanh tỏa bóng mát vào mùa hè, núi rừng rực sắc đỏ vào mùa thu. Đây là một nơi tuyệt vời để hưởng thụ và tìm hiểu các loài thực vật ôn đới và núi cao.
Trong những năm gần đây, trang trại không chỉ bắt tay vào khảo sát và nghiên cứu tài nguyên thiên nhiên tại khu vực nông trại, trồng cải tạo và phục hồi rừng, các công việc liên quan đến bảo tồn và sư tập “tiêu bản”, mà còn tổ chức các trại trải nghiệm sinh thái tự nhiên và quảng bá giáo dục môi trường từ năm 1998 mà còn đạt được giấy chứng nhận do MOA (Quốc tế Tổ chức giáo dục thẩm mỹ), và thúc đẩy canh tác trong môi trường thân thiện – chuyến đi đến “Mai Phong”, bạn không chỉ được trải nghiệm vẻ đẹp của hoa, trái, rau và cây cối bốn mùa khác nhau mà còn được trải nghiệm sâu sắc vẻ đẹp nguyên sơ, sự kỳ diệu bí ẩn của thiên nhiên dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia học. giả.

Đặc điểm lĩnh vực

RAU

Khu chuyên canh trồng rau trong nông trại lấy phương pháp trồng rau hữu cơ, “Canh tác luân canh” và “ Tài nguyên tuần hoàn”, đồng thời lấy mùi hương tự nhiên vốn có của rau để xua đuổi sâu bệnh, đạt được quy trình sản xuất không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hoá học trong nông nghiệp. Phương pháp này không chỉ trồng được các loại rau hữu cơ như : Bắp Cải dại, củ Dền, rau Chân Vịt.., đồng thời đạt được khái niệm bảo tồn sinh thái và nông nghiệp bền vững thông qua phương thức canh tác thân thiện.

TRÁI CÂY

Trang trại có độ cao khoảng 2100 mét so với mực nước biển, chủ yếu là trồng Táo, đồng thời sử dụng nhà kính đơn giản và phương pháp cắt tỉa hình chữ Y để trồng Đào. Trông những năm gần đây, việc áp dụng quản lý canh tác ( Dùng thuốc an toàn, Phân bón hợp lý), đã cải thiện lớn về chất lượng và độ ngọt của quả. Ngoài ra, có sản phẩm kém chất lượng sau khi thu hoạch, chúng được thu gom lại gia công chế biến thành Mứt trái cây, Giấm trái cây, hay phát triển thành những phẩm mua về làm quà như lát hoa quả chiên ở nhiệt độ thấp . Ngoài việc được yêu thích rộng rãi mà cũng đạt được mục tiêu của thực phẩm trân quý và tự nhiên.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-49-280-3891

Địa chỉ

No. 215, Renhe Rd., Datong Vil., Ren’ai Township, Nantou County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top