MẬT ONG HƯỞNG LẠC Trải nghiệm mặc đồ bảo hộ khi đến
“ Hưởng Lạc” , chính tay tạo ra thức ăn cho ong
45.MẬT ONG HƯỞNG LẠC(享樂蜂蜜)

“ Hưởng Lạc” của Lý Tư Oánh là thế hệ thứ hai. Sau khi tốt nghiệp đại học làm việc nước ngoài 4 năm, làm một nhà kinh doanh, giáo viên…

Giới thiệu thực địa

“ Hưởng Lạc” của Lý Tư Oánh là thế hệ thứ hai. Sau khi tốt nghiệp đại học làm việc nước ngoài 4 năm, làm một nhà kinh doanh, giáo viên, và cuối cùng anh ấy đã chọn trở về nước với tư cách là một người trợ giúp. Kể từ khi tiếp quản, mật ong của “Hưởng Lạc” có thương hiệu rồi, bao bì bên ngoài trẻ trung, đồng thời cũng đã phát triển nhiều món quà nhỏ tuỳ chỉnh để bán qua các nước khác, những nông dân nuôi ong trẻ đưa các ong tạo ra một thế giới náo nhiệt mới.

Cha của Lý Đức Long, bắt đầu xây dựng một khu vườn mật ong từ hai tổ ong thông qua việc tự học. “ Những ngày đầu, nghề nuôi ong tương đối khép kín, ít có cơ hội tiếp xúc và khó có thể cho vào tham quan”. Cha tôi hầu hết học được kiến ​​thức mới thông qua mua bán ong, sau đó qua sách báo và thử nghiệm thực tế, ông mới vào nghề và thấy rằng bán như thế nào cũng là một vấn đề lớn. 

“Những người nuôi ong ở Đài Loan luôn phải vật lộn với vấn đề bán hàng. Mặc dù mật ong có thể bảo quản được lâu nhưng cũng có rất nhiều sự cạnh tranh.” chúng ta thắng rồi. “Gia đình chúng tôi lạc quan hơn, và mọi thứ sẽ trôi qua với nụ cười.” chẳng hạn như khi tổ ong bị trộm, ai đó đã lấy đi một thùng, để người nuôi ong không phát hiện mà di chuyển vị trí của các thùng tổ ong còn lại “ trông như rất trình tự như ban đầu” , người ta đem câu chuyện này sẽ là đề tài tán gẫu sau bữa ăn hay uống trà, “ nuôi ong cũng không cảm thấy cực khổ nữa” và đây cũng là nguồn gốc “ Hưởng Lạc”.

Đặc điểm lĩnh vực

MẬT ONG

Du khách vào vườn, mặc vào đồ bảo hộ của họ và chuyến tham quan bắt đầu với phần giới thiệu về các loài thực vật có nguồn mật hoa, giải thích các phương pháp chăm sóc ong, cách lấy mật, v.v. và giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản, và cũng có thể đưa ra một số nhiệm vụ nhỏ cho khách du lịch tham gia chẳng hạn như cho ong ăn và làm thức ăn cho ong.

Kết thúc khóa học, tôi đã thử 5 ~ 6 loại mật ong trước căn chồi nhỏ. ” Có rất nhiều người đến đây rồi quay lại, trong khi đó có những nhóm khách du lịch khác chụp hình với đồ bảo hộ đáng yêu” trải nghiệm tại đây 2.5 tiếng, sẽ khiến cho những người đến đây có những ấn tượng sâu sắc khó quên. Lấy năm 2020 làm ví dụ, Hưởng Lạc đã tổ chức gần 100 các hoạt động trải nghiệm, thu hút gần 3.000 người tham gia.

Mật ong Hưởng Lạc không chỉ là mật ong vải thiều và mật ong nhãn thường gặp, ngoài ra còn có những đàn ong ăn mật hoa của nhiều loại hoa cây bản địa Đài Loan hoặc mật hoa ở khắp nơi. Mật ong cũng phải có chứng nhận kép lịch sử sản xuất và bán hàng. Đến hiện tại có khoảng 300 thùng tổ ong ở Điền Liêu và Đại Thụ Cao Hùng, Đông Sơn Đài Nam, Trung Liêu Nam Đầu, Hoà Mỹ Cơ Long, khu Bình Lâm Sơn , và các khu vực khác.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3389-4365

Địa chỉ

No. 29, Aly. 108, Ln. 1320, Daying Rd., Daxi Dist., Taoyuan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top