LIÊN HÀ VIÊN “ VƯỜN HOA SEN HOA SÚNG ”
“Bạn ngồi trên toà sen, tôi độ nhân” giấc mơ nông trường của những cây “ Đại Vương Liên” còn gọi hoa Súng Nia mang được người.
LIÊN HÀ VIÊN “ VƯỜN HOA SEN HOA SÚNG ”
Ngược gió, tôi lái xe lên đại lộ hoa sen ở Quan Âm, cổng lớn của “ Liên Hà Duyên” làm bằng cỏ và tán tre được treo lên san sát với nhau, cạnh cổng có xe bò và xe bí ngô chào đón khách…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Ngược gió, tôi lái xe lên đại lộ hoa sen ở Quan Âm, cổng lớn của “ Liên Hà Duyên” làm bằng cỏ và tán tre được treo lên san sát với nhau, cạnh cổng có xe bò và xe bí ngô chào đón khách, sự kết hợp này tưởng chừng không ăn khớp với nhau, nhưng khi bước vào cổng du khách sẽ thấy những các ghế gỗ được bày trí xung quanh và tổng thể kết hợp lại theo phong cách giống như những nhà nông dân thời xưa để chào đón du khách bằng những tách trà. Đây chính là vương quốc của những giấc mơ mà Vương Thánh Văn đã xây dựng, điểm đặc biệt thu hút khách du lịch là “ Đại Vương Liên” hay còn gọi là những cây hoa Súng Nia có thể mang được trọng lượng 100 cân (50kg), trong những năm gần đây vợ của anh đã rất khéo léo trong việc trồng các loại hoa quý và trái lạ, để những người ngoại vùng khi tìm đến nông trại sẽ cảm nhận được “ hương vị của quê nhà”, và nó cũng đã trở thành một trong cảnh điểm du lịch được yêu thích nhất.
lotus-1
“Liên Hà Viên” được xây dựng vào năm 1999, là giấc mơ thời thơ ấu của Vương Thánh Văn, vào thời điểm, Đài Loan bị đẩy ra khỏi LHQ, dù lúc nhỏ anh có chứng bị tự kỷ nhưng anh có hoài bão là muốn xây dựng một “ Liên Hợp Viên” dùng vườn hoa xinh đẹp để thu hút du khách khắp nơi trên thế giới đến với Đài Loan, cũng dùng hoa để “ Độ Nhân”. Anh ấy đã sống đúng với ước mơ thời thơ ấu của mình, vì giấc mơ “ Đại Vương Liên” đã thành hiện thực, khu viên còn là một thiên đường để chụp ảnh, toàn bộ đều do một tay ông xây dựng nên.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Quê hương của hoa sen là ở Quan Âm thuộc thành phố Đào Viên, để làm nổi bật hơn so với các đầm sen khác, 21 năm trước thì Liên Hà Viên đã cho ra mắt “ Đại Vương Liên”, những chiếc lá của “ Đại vương Liên” hay còn gọi là hoa Súng Nia giống như những chiếc đĩa khổng lồ có thể mang trọng lượng 100kg, mọi người có thể khiêu vũ, gồi hay nằm dài trên lá, đây là hoạt động trải nghiệm phổ biến rộng rãi kể từ khi thành lập.
Đại Vương Liên có thể mang được trọng lượng là bao nhiêu? Trước tiên phải cẩn thận khi đem lá của Đại Vương Liên lật ngược ngược lại thì bạn sẽ thấy có rất nhiều gai, và bạn sẽ phát hiện cuống sen kéo dài từ trung tâm ra ngoài theo dạng hình mạng lưới, tạo thành một khoang khí nhỏ li ti hình tứ giác, nó có tác dụng giúp cho chiếc lá có sức căng bề mặt cần thiết, và do có số lượng lớn về khoang khí nhỏ li ti này nên lá có thể chịu được trọng lượng mà không bị chìm, đây là sự kỳ diệu của thiên nhiên.
Đại Vương Liên có lá to, Vương Thánh Văn trải một tấm nhựa acrylic trên mặt lá để du khách đứng hoặc ngồi dễ dàng, vì không dễ dàng gì khi bước từ mặt đất lên lá, cho nên có dịch vụ kéo cứu người “độ nhân”. 

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-921-683516

Địa chỉ

No. 690, Jinhua Rd., Guanyin Dist., Taoyuan City 328 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top