Xứ sở của loài ngao vàng nơi tự hào với thế giới CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỔ PHẦN NGƯ TRƯỜNG LI CHUAN
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CỔ PHẦN NGƯ TRƯỜNG LI CHUAN
“Ngư trại Lichuan” thành lập năm 1971, nằm giữa dãy núi Trung tâm và dãy núi ven biển, khu vực dân cư thưa thớt, môi trường tự nhiên trong lành. Ngư trại toạ lạc tại một khe thung lũng do thiên nhiên tạo thành. Hơi nước ở phía đông Thái Bình Dương thổi vào quanh năm, và được chặn lại bởi dãy núi trung tâm rồi ngưng tụ tạo thành mưa, …

Giới thiệu thực địa

“Ngư trại Lichuan” thành lập năm 1971, nằm giữa dãy núi Trung tâm và dãy núi ven biển, khu vực dân cư thưa thớt, môi trường tự nhiên trong lành. Ngư trại toạ lạc tại một khe thung lũng do thiên nhiên tạo thành. Hơi nước ở phía đông Thái Bình Dương thổi vào quanh năm, và được chặn lại bởi dãy núi trung tâm rồi ngưng tụ tạo thành mưa, thành sông, thành suối hoặc thấm xuống đất tụ lại thành mạch nước ngầm rồi chảy ngược trở lại về phía đông Thái Bình Dương, có thể nói là môi trường sinh sản tự nhiên đạt chuẩn năm sao hiếm có trên thế giới. Ngành ngư nghiệp đã tận dụng nguồn suối thiên nhiên độc đáo này để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm sạch từ kỷ thuật nuôi ngao vàng và các sản phẩm thủy sản khác. Không chỉ giành được giải thưởng “Top 10 ngư dân xuất sắc” mà còn vương ra toàn cầu là nhà máy đầu tiên sản xuất ngao vàng duy nhất trứ danh quốc tế.
01-04
01-03
Từ năm 1999, “Lichuan” mở rộng phạm vi kinh doanh và dần chuyển đổi thành ngư trại giải trí. Trong “Ngôi nhà Ngao” được xây dựng đặc biệt, ngoài việc cung cấp hướng dẫn viên, thuyết minh viên chuyên nghiệp, còn có thiết kế hồ trải nghiệm sờ ngao để du khách trực tiếp cảm nhận được niềm vui khi bắt ngao sống. Ngoài ra, có tổ chức các hoạt động DIY làm bằng tay từ vỏ sò , và xây dựng nhà hàng hương vị ngao vàng đầu tiên tại Đài Loan, để du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn sự đặc sắc và phong phú của “xứ sở của ngao vàng”.

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Diện tích nuôi trồng chính của ngư trại có 45 hecta, tập trung và liền kề , nằm trong thung lũng giữa dãy núi ven biển và dãy núi trung tâm dãy núi và ven biển ( Thung lũng Hoa Đông), nơi đây được trời phú cho một môi trường tự nhiên sinh sản tuyệt vời, cùng với sự nghiên cứu lâu dài về kỹ thuật chăn nuôi chuyên nghiệp.
Tạo ra cho khu vực ShouFeng sở hữu giá trị dồi giàu thiên nhiên độc đáo, sinh ra 3 bảo vật trong nước nổi danh khắp nước như: ngao vàng, cá chẽm, cá miểng sành. Sản xuất ra sản phẩm thuỷ sản chất lượng hương vị ngon ngọt, chất lượng sản phẩm không độc hại đem lại hượng vị tươi ngon khoái khẩu, được người dân tin dùng và khẳng định, trở thành ba báu vật nổi danh trên thị trường của khu vực LiChuan.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-865-1333

Địa chỉ

Số 45 Ngư Trì xã Thọ Phong huyện Hoa Liên

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top