Tản bộ tại vườn nho Hổ Tử Cước, du khách có thể thưởng thức rượu vang dưới tán cây
LÂU ĐÀI RƯỢU VANG
Những du khách là những tín đồ ăn uống và rượu vang thì hầu hết đều thích đến các nhà máy rượu vang ở Châu Âu. Nhưng không cần ra nước ngoài…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Những du khách là những tín đồ ăn uống và rượu vang thì hầu hết đều thích đến các nhà máy rượu vang ở Châu Âu. Nhưng không cần ra nước ngoài, bạn có thể trải nghiệm không gian lãng mạn ngay tại Đài Loan. Bước vào khuôn viên Lâu Đài Rượu vang ở Vĩnh Phong, Ngoại Bộ, Đài Trung, khách du lịch có thể thấy nho triũ quả . Ngồi vào bàn với ly rượu, du khách có thể nhâm nhi chút rượu chua chua ngọt ngọt, tận hưởng làn gió nhẹ và nắng xuyên qua những dây leo vào buổi chiều và cảm giác lười biếng nhẹ nhàng lướt qua và du khách có thể đắm chìm vào khung cảnh tuyệt đẹp ấy.
Chủ Lâu Đài rượu vang, Lưu Kim Hồ, ban đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản, nhưng khi cha của ông đã lớn tuổi, ông quyết định trở về quê tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình của mình. Ông đã phát hiện ra địa hình thềm sông cao ở phía bắc và thấp ở phía nam, và là đất cát được bồi đắp và rất giàu các chất hữu cơ và khoáng chất, còn là hạ lưu của sông Đại An, Tuyết Sơn, nơi có dòng nước tinh khiết. Nơi đây hàng năm có đợt gió Tây Bắc mang hàm lượng muối cao thổi vào, cũng chính vì vậy mới trồng ra giống nho đặc biệt thơm ngon. Theo đó, ông Lưu Kim Hồ đã xin chuyển từ trồng rau củ quả sang mở nhà máy rượu. Bằng cách tự mình trồng nho, làm và bán rượu vang, ông hy vọng sẽ có nhiều người biết đến loại rượu vang tuyệt vời được sản xuất tại Đài Loan.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Rượu có vị rất khác khi được làm bằng nho có hương vị khác nhau. Lâu Đài rượu vang đưa khách du lịch vào vườn nho để giới thiệu với du khách về các loại nho, thành phần của rượu được sản xuất tại đây như Black Queen Muscat, Muscat Bailey A, Đài Trung 2, Golden Muscat và Đài Trung 5 để họ hiểu thêm về hương vị của các loại nho khác nhau.
Sau đó, nhà máy rượu sẽ giới thiệu với khách du lịch cách làm ra một ly rượu vang đỏ và trắng ngon ở nhiệt độ thấp khi ủ trong các thùng ủ bằng thép không gỉ. Khách du lịch cũng có thể nếm thử tám loại rượu vang đỏ và trắng khác nhau do nhà máy rượu sản xuất, chẳng hạn như rượu vang trắng không đường, rượu vang trắng có đường nhẹ, rượu vang mèo và rượu vang đỏ. Đối với những người không biết uống rượu, nhà máy rượu cũng cung cấp nước ngọt và mật hoa nho.
Khách du lịch cũng có thể tự tay cắt những chùm nho, đạp nho …trải nghiệm quá trình thu hoạch nho, tự làm rượu vang và thậm chí có một bữa tiệc tuyệt vời dưới vườn nho, các món ăn được chế biến từ rượu vang đỏ và trắng được sản xuất trong nhà máy rượu vang và các nguyên liệu địa phương. Một bữa tiệc tuyệt vời nơi người Hoa kết hợp với ẩm thực phương Tây.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-932-584317

Địa chỉ

No. 163-9, Liufen Rd., Waipu Dist., Taichung City 438, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top