Hương thơm lừng của hoa quế, rừng cây hùng vĩ của sân rừng rậm NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ TƯ PHÒNG MƯA SƯƠNG
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ VILLA KUSARU
“Tư Phòng mưa sương” tiếp giáp với Khu thắng cảnh Quan Phong “Guguan” nằm trên một sân thượng cao hơn 800 mét so với mực nước biển…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Tư Phòng mưa sương” tiếp giáp với Khu thắng cảnh Quan Phong “Guguan” nằm trên một sân thượng cao hơn 800 mét so với mực nước biển, công viên có diện tích hơn 6.000 mét vuông. Ban đầu là hai vợ chồng ông Giang Vĩnh Thân “ Jiang Yongshen” và Bà Trần Tố Mai “Chen Sumei” từ bỏ ngành công nghiệp giày da ở Đại Lục và sẵn sàng trở về quê hương nghỉ hưu. Nhà ”—— Lúc ban đầu chỉ mua 300 mét vuông để xây nhà để ở, sau này do nhân duyên nên mua lại mấy sân thượng đang rao bán gần đó. Thế là cả hai bỏ hình Đổng Sự Trượng và mẹ Đổng xuống rồi bắt đầu xắn quần áo lên, xuống đồng khai khẩn, không chỉ trồng rau, trồng cây ăn quả mà còn trồng cả cây xuống đất, khiến hoa quế, thông năm lá, cây trà Châu âu, long não nguyên sinh Đài Loan… thẳng tấp hùng vĩ , tạo nên một khung cảnh “Tư Phòng Mưa Sương” độc đáo, tao nhã.
26-01
Sau hơn mười năm cả nhà chúng tay kinh doanh, “Tư Phòng Mưa Sương” không chỉ là một ngôi nhà đồng quê thanh tĩnh, mà còn là một trang trại giải trí, nơi mọi người có thể gần gũi với thiên nhiên và trải nghiệm công việc đồng áng, đến đây và cho chủ tư trang đưa bạn đi khám phá rau quả, cỏ cây hoa lá, uống một tách trà pha trà hoa quế , ăn một bữa rau thơm ngọt tươi xanh, và cảm nhận những nét đặc sắc của “sân rừng rậm” này trong ẩm thực “cảm nhận từ từ hương vị ” nơi mà được bao bọc bởi mưa sương mây mù trên núi Bạch Vân mát mẻ.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng trúc

Sau hơn 10 năm cùng cả gia đình bắt tay vào hoạt động kinh doanh, đến ngày hôm nay ( Tư phòng Mưa Sương) không những là một ngôi nhà ở miền quê yên tĩnh, mà còn là một trang trại giải trí, nơi mọi người có thể gần gũi với thiên nhiên và trải nghiệm với công việc đồng áng. Khi đến với nơi đây, Người chủ nông trại sẽ đưa bạn đi khám phá hoa, rau củ, quả,.. Dưới làn gió Núi Bạch Vân được bao quanh mưa và sương mù uống một ngụm chè Quế Hoa, ăn một bữa rau tươi ngon ngọt từ từ cảm nhận hương vị trong món ăn , cảm nhận sự vi diệu này của ( Sân rừng rậm “Viện Tử Sâm Lâm”).

HOA

Nông trường Giải trí Villa Kusaru toạ lạc tại Tùng Hạc Bộ của Đài Trung, nổi tiếng nhất là Nông trường Vui vẻ của nàng tiên Trần Tố Mai một tay tạo dựng, nông trường trồng hơn 30 loại thảo mộc, trái cây và rau quả. Từ chỗ đậu xe đi theo bậc đá lên nhà bếp, du khách có thể ngắm nhìn đủ loại hoa khác nhau, như Mâm xôi, Tía tô, Thiên thần hoa hồng, cúc Vạn thọ thơm, rau Xà lách, chanh dây và nhiều loại hoa khác… Với sự thay đổi bốn mùa cùng với sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời sẽ tạo cảnh quan khác nhau.
Hai bên của ngôi nhà gỗ kiểu nhật trồng đầy các loại cây như: Bách xanh, hoa Anh Đào, thông năm lá, Quế hoa, cây chè và các loại cây khác, du khách có thể nghe tiếng của trẻ con đang nô đùa trên bãi cỏ xanh, thông qua sự truyền đạt cảnh ý của những bông hoa, cây cối, khiến người ta phải đặt thiết bị điện tử qua một bên để giành một chút thời gian cùng người nhà tận hưởng, đó cũng là sự gắng bó của gia đình mà Nông trường chú trọng nhất.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-2594-2179

Địa chỉ

No. 58-11, Songhe 3rd Ln., Sec. 1, Dongguan Rd., Heping Dist., Taichung City

Thông tin giao thông

Scroll to Top