Tắm trong rừng tự nhiên giúp bạn trở nên
tươi trẻ và tinh anh
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI
TRÍ XA TRÌNH [CHE CHENG]
27. KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ XA TRÌNH [CHE CHENG] (車埕休閒農業區)

“ Xa Trình” là nơi mà tàu lửa dừng lại, Trạm xe Nam Đầu là ga cuối của tuyến nhánh của thị trấn Jiji, vì vậy nó được gọi là “ ga cuối cùng”…

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“ Xa Trình” là nơi mà tàu lửa dừng lại, Trạm xe Nam Đầu là ga cuối của tuyến nhánh của thị trấn Jiji, vì vậy nó được gọi là “ ga cuối cùng”. Với vật liệu là gỗ nguyên khối là nét đặc trưng của địa phương, nhà ga mới đơn giản và trang nhã và rất hoà quyện với cảnh quan của thành phố, Vì vậy, có một hương vị hoài cổ của văn hóa đường sắt ở đây. 

Ga xe lửa Xa Trình có hàng triệu lượt người mỗi năm, là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Đài Loan, vì nó đã được chuyển đổi thành một thị trấn du lịch giải trí và phát triển các ngành lâm nghiệp, du lịch văn hóa và sáng tạo, nhiều khách du lịch nhất định sẽ đến đây tham quan trước khi vào Hồ Nhật Nguyệt.

場域簡介1

Thuở sơ khai là trạm trung chuyển của Đường sắt nhẹ Phố Lí đến Nhị Thuỷ, do trong thời kỳ Nhật chiếm đóng, Người Nhật xây dựng lại đường sắt và tổng hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài nên ở đây có cảnh phồn hoa trong nhiều thập kỷ.

Nơi đây từng là một thị trấn quan trọng để sản xuất long não. Mặc dù thời hoàng kim đã không còn, vẫn có một “bản sao” của các trại tinh luyện long não vào cuối triều đại nhà Minh và đầu triều đại nhà Thanh. Thiết bị sản xuất long não được lắp đặt và quy hoạch long não như một hoạt động hướng dẫn làm thủ công thú vị, nâng cao giá trị công nghiệp thông qua văn hóa đặc trưng của địa phương, thu hút nông dân trồng cây long não, làm cho ngành công nghiệp truyền thống bền vững và trở thành một ngành công nghiệp giải trí phổ biến ở địa phương.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Khu Nông nghiệp Giải trí Xa Trìnhg có trung tâm bày bán các đặc sản nông nghiệp và quầy dịch vụ khách hàng. Tại quảng trường nghỉ mát, bạn có thể chơi với nước, đặt vòng tre, kéo lá trầu, chơi với ngựa gỗ và các trải nghiệm vui chơi miễn phí khác cho trẻ em, cũng như cung cấp dịch vụ cắm trại và câu cá trên suối.

Ở đây có rất nhiều loài cây phong phú như bách Formosan Đài Loan, bách lá tù Đài Loan ( cây thuộc bài), Hồng Sam Đài Loan, long não,… Nhiều người yêu cây sẽ đến đây hành hương, nghe hướng dẫn viên giới thiệu về sự phụ thuộc của cây và con người, tôi cảm thấy rất thú vị và đặc biệt. Thay vì biết cây cối từ sách vở, tốt hơn hết là bạn nên có một hành trình yêu cây cối thực sự, điều đó chân thật hơn.

Hướng dẫn viên giới thiệu nhiều nhất về “Khu trải nghiệm Mộc Mã Đạo”. Ban đầu đây là con đường được xây dựng cho ngựa gỗ thành Troy băng qua, Giờ đây nó là một trong những hoạt động trải nghiệm yêu thích của người lớn và trẻ em. Khách du lịch cũng có thể trải nghiệm một cách vui vẻ thú vị về hoạt động chế tác những cái ghế gỗ thủ công ở đây mà còn có thể mang chúng về làm vật kỷ niệm.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-926-960-870

Địa chỉ

No. 9-3, Dingkan Ln., Shuili Township, Nantou County

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top