Di tích lịch sử ẩn dụ cho mật mã tình yêu gợi lên hoài niệm lãng mạn KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NOẠ MỄ KIỀU
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NOẠ MỄ KIỀU(糯米橋休閒農業區)

Di tích lịch sử “ Noạ Mễ Kiều” ở huyện Nam Đầu được hoàn toàn thành vào năm 1940 và tính tới nay có 82 năm lịch sử, tổng chiều dài là 53 mét, chiều rộng 5 mét, độ cao 20 mét. Những cây cà phê đỏ tươi cũng chứa đựng bầu không khí lãng mạn, trở thành nông sản biêu biểu nhất của  “ Khu nông nghiệp giải trí Noạ Mễ Kiều”. Du khách nhâm nhi hương thơm cà phê, giống như hương vị tình yêu!

Giới thiệu thực địa

Bước vào “ Khu vực nông nghiệp giải trí Noạ Mễ Kiều”, bạn có thể nhìn lên những ngọn núi xanh và làng nước trong xanh, tâm trạng thoải mái và vui vẻ,  phía sau hậu trường có một nhóm nông dân trẻ thừa kế tinh thần không thể lay chuyển của Noạ Mễ Kiều, âm thầm canh tác vùng đất thân thiện, sử dụng tư duy đổi mới để đảo ngược du lịch nông thôn, đồng thời mang đến giáo dục nông nghiệp và thực phẩm tuyệt đẹp và bổ ích.

Chủ tịch Hiệp Hội xúc tiến khu nghỉ dưỡng ông Hoàng Quốc Phong nói, trước đây khu nghỉ dưỡng này có 48 hội viên, bao hôm nông trường giải trí, nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê, khu cắm trại …, sản nghiệp đa dạng, trải nghiệm giải trí khá phong phú, chẳng hạn như cà phê thủ công, bánh cốm gạo, kiểng bonsai mini, xà bông sả… Tour đoàn còn có thể đặt trước tour làm nông dân một ngày, du lịch nông nghiệp bốn mùa, để cảm nhận sức hút mạnh liệt của vẻ đẹp nông thôn.

 

(一級生產1)休區理事長黃國鋒結合咖啡推動浪漫農遊
(三級服務1)百勝村烘焙體驗相當特別

Nam Đầu đã trải qua trận động đất mạnh 921 vào năm 1999, toàn bộ  cây trầu bị đổ,  sau đó cây cà phê xuất hiện , trong mười năm qua, nó đã trổi dậy ngược dòng , diện tích lên đến 200 hecta ,  đây cũng là thị trấn đầu tiên ở Đài Loan quảng bá chứng nhận nguồn gốc cà phê, duy trì vào phương pháp thủ công hái bằng tay, mỗi hạt cà phê được được qua quá trình kiểm định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã dạt được danh tiếng tốt, độ cao so với mặt nước biển, ít caffeine, hương vị đậm đà , không chỉ thu hút những người sành ăn đến đây thưởng thức, mà còn thành công làm thức uống trong các buổi tiệc chiêu đãi khách tại Dinh Tổng Thống.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÀ PHÊ

Đúng như tên gọi “Nông trường giải trí Bách Thắng Thôn ”đã được đánh giá trên toàn quốc bách chiến bách thắng, và giành được chứng nhận cà phê thượng hạng, ông chủ Tố Xuân Hiền có dáng người giống như phật Di Lặc và ông có kỹ năng làm bánh xuất sắc. Quán cà phê treo ngập tràn giải thưởng. Ông ấy không  dấu giếm bí mật của mình, dẫn dắt đội ngũ sản xuất và bán hàng nâng cao chât lượng, cũng cung cấp các tour du lịch trải nghiệm như rang hạt cà phê, thu hoạch cho mọi người.

“Xưởng gia công cà phê Noạ Mễ Kiều”được tạo ra bởi  chính bằng tay của ông Mai Tuấn Dịch một trong 100 nông dân trẻ hàng đầu, được trang trí bằng gỗ lim sam tổ điểm cho cây xanh xung quanh, và sự khéo léo của nghề thủ công  càng  tô điểm nổi bật hơn cho cây cầu cổ bên cạnh, Mai Tuấn Dịch không chỉ có tay nghề thủ công tinh xảo mà còn hiểu rõ quy trình làm ra cà phê ngon, hái, lên men, tách vỏ, tuyển chọn hạt, phân loại màu sắc, đánh bóng, …, đích thân làm mẫu về các mức độ rang khác nhau, hướng dẫn du khách về xây thủ công, trải nghiệm đổ bằng tay vô cùng thủ vị.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-92461777

Địa chỉ

No. 50, Beiyuan Rd., Guoxing Township, Nantou County 544003 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top