Thực hành từ trang trại đến bàn ăn, Nông trại cung cấp các hoạt động thú vị để du khách hái trái cây, nấu ăn và trải nghiệm cuộc sống trong căn bếp nông thôn.
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NGUYỄN BÌ KHANH
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NGUYỄN BÌ KHANH
Khu Nông nghiệp Giải trí Nguyễn Bì Khanh được thành lập gần 20 năm, nguồn thủy lợi cung cấp cho việc tưới tiêu chính của nông trại là lạch Nguyễn Bì Khanh “ Ruanbikeng”…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Khu Nông nghiệp Giải trí Nguyễn Bì Khanh được thành lập gần 20 năm, nguồn thủy lợi cung cấp cho việc tưới tiêu chính của nông trại là lạch Nguyễn Bì Khanh “ Ruanbikeng”, cũng là nơi hình thành nên môi trường địa lý của thành phố núi được bao quanh bởi con lạch Quyến, cũng tại nơi này nền văn hoá tính ngưỡng của dân tộc người Hẹ “ Hakka” được quản bá rộng rãi về đền Ngọc Thanh “ Yuqing” và miếu Thiên Công “ Tiangong”, với cảnh sắc nông thôn đơn sơ được bao quanh bởi được trồng những hàng cây ăn quả như: những cây lê trĩu quả vừa ngọt vừa đẹp mắt, cam, hồng và các loại trái cây khác … khiến người ta nhìn hoa cả mắt. Mỗi năm đến mùa trái cây, trong khung viên nông trại luôn tràng ngập tiếng cười, từ người lớn đến trẻ con bận rộn trong vườn trái cây, tay cầm kéo để tự hái những trái mà mình ưng ý. Ngoài ra nếu là và mùa đom đóm, du khách còn có thể nhìn thấy những điểm sáng xanh nhỏ, vàng đang chiếu sáng trong đêm, tận hưởng cuộc sống nông thôn tươi đẹp và phồn thịnh.
Khu Nông nghiệp Giải trí Nguyễn Bì Khanh có hệ sinh thái phong phú và trồng nhiều loại trái cây. Vườn trái cây du lịch Thung lũng tình yêu trồng các loại cây như cam quýt, ổi, quýt ngọt, cây cơm rượu, hồng, chanh… còn có loại chanh hiếm gặp như “chanh đu đủ” vì nhìn nó to như trái đu dủ, chanh đào “ Apollodine và các loại cam đặc biệt khác. Công viên của ông nội trồng hơn 10 loại giống việt quất. du khách có thể khám phá môi trường sinh thái tự nhiên và tận hưởng vẻ đẹp của làng quê của vùng nông thôn.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Để chia sẻ những món ăn ngon của làng quê nông thôn, khu vực này sản xuất nhiều loại hàng hóa chế biến. Nhấn mạnh khái niệm không chứa chất bảo quản và phụ gia nhân tạo, các sản phẩm được làm thủ công theo cách tự nhiên nhất. Tái hiện cách người nông dân ngày xưa bảo quản tất cả các loại lương thực khó kiếm khi môi trường khan hiếm, đồng thời cho phép mọi người hiểu được nguồn gốc và sự quý giá của thực phẩm, nuôi dưỡng tính cách biết trân trọng thực phẩm và giảm thiểu lãng phí. Ngoài ra còn có các hoạt động trải nghiệm giáo dục nông thực phẩm, họ không chỉ có thể vào vườn hái quả mà còn có thể chế biến thành các món ăn để chế biến thành các món ăn ngon hoặc món tráng miệng. 
Ngoài ra, lớp học sinh thái củ nâu trong khu viên, và thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm như nhuộm vải thủ công, đem các loại cây thực phẩm giã lấy nước để làm màu nhuộm vải, tạo ra những mẫu bạn mong muốn, và trải nghiệm làm các món ngon theo văn hoá ẩm thực của người Hẹ “ Hakka”, còn có thể đến Nhà hàng Đình viên Giải trí Vân Soạn để thưởng thức các món đặc sản của địa phương, từ việc vui chơi đến ăn những món ăn ngon.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-928-698228

Địa chỉ

No. 75, Qingfu St., Dongshi Dist., Taichung City 423 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top