Du khách có thể hái rau, trải nghiệm cuộc sống nông nghiệp bận rộn và thưởng thức ẩm thực và văn hóa địa phương KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NAM GIANG
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ NAM GIANG
Hàng năm vào mùa hoa trẩu nở, thì có lẽ trong tâm trí nhiều người đầu tiên sẽ đến là Nam Trang. Bên cạnh con phố cổ, ở Nam Trang không chỉ có phố cổ để tham quan…
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Hàng năm vào mùa hoa trẩu nở, thì có lẽ trong tâm trí nhiều người đầu tiên sẽ đến là Nam Trang. Bên cạnh con phố cổ, ở Nam Trang không chỉ có phố cổ để tham quan, mà còn có những trang trại để khách du lịch trải nghiệm làm nông nghiệp. Khu nông nghiệp Giải trí Nam Giang gần khu phố cổ Nam Trang, khu vực bao gồm: Thượng Hạ Bình, Bá Công Miếu, Lí Kim Quán, Mã Quả Bình, Phúc Nam và các khu vực khác… Với một vùng đất nông nghiệp rộng lớn như vậy, có thể trồng các loại rau đa dạng, du khách bị thu hút bởi khung cảnh tuyệt đẹp của đàn bướm nhảy múa dọc theo bãi cỏ.
nanjiang-2
Nông trường thu hút rất đông khách du lịch vào mỗi mùa thu hoạch rau. Du khách cảm thấy thư thái về thể chất và tinh thần khi họ hái hành lá và củ cải như được hoà mình vào thiên nhiên và đất trời và không khí vui vẻ tràn ngập tiếng cười khi họ dùng thành quả thu hoạch của mình và chính tay làm những chiếc bánh kẹp hành lá, củ cải muối và bánh củ cải. Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Nông trường còn cung cấp các hoạt động trải nghiệm văn hóa từ văn hóa Hakka “ người Hẹ”, văn hóa bản địa đến cả văn hóa của những người nhập cư mới. Khách du lịch có thể làm quen thêm với văn hóa địa phương và trải nghiệm Nam Trang theo một cách khác.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Khu Nông nghiệp Giải trí Nam Giang quy hoạch nhiều vùng đất nông nghiệp, hàng năm trồng 10-20 loại rau khác nhau, bao gồm hành lá, mướp, dưa chuột, cải bẹ xanh, bắp cải, cải muối và củ cải, …Trồng rau theo các mùa khác nhau, nông trường đưa khách du lịch đến các cánh đồng để họ có thể đến gần với các loại rau khác nhau và tìm hiểu thêm về hệ sinh thái tự nhiên của chúng. Nông trường giới thiệu cho khách du lịch về quá trình sinh trưởng của rau, quá trình lai tạo giống cũng như những loại sâu bệnh có thể gặp phải để làm phổ cập thêm kiến ​​thức cho du khách về rau.
Ngoài ra, vì rau để không được lâu nên thông qua cách chế biến các loại rau củ thành các món ăn đặc sản như cải bẹ xanh chế biến thành dưa cải muối, cải khô và bánh củ cải, Nông trường còn giới thiệu đến du khách những cách chế biến rau củ khác nhau để có hương vị đa dạng.
Đồng thời, Khu Nông nghiệp Giải trí Nam Giang cung cấp các hoạt động trải nghiệp nông nghiệp, không chỉ hái rau mà còn có thể trải nghiệm làm thành phẩm bằng những thành quả thu hoạch trước đó của du khách. Nông trường phục vụ các món ăn đặc biệt theo phong cách Hakka và bản địa với cá hồi được nuôi tại nông trại và các loại rau địa phương. Thông qua các hoạt động trải nghiệm văn hóa, Nông trường mang đến góc nhìn đa dạng về văn hóa địa phương.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-939-025555

Địa chỉ

No. 8-3, Xiaodonghe, Nanzhuang Township, Miaoli County 353, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top