Được bao quanh bơi phong cảnh núi non tự nhiên,
trân trọng những cây mơ lâu năm
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ MAI
26. KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ MAI(槑休閒農業區)

Khu Nông nhiệp Giả trí Mai 槑 “ Đồng âm với 梅” Thuỷ Lý Nam Đầu , nằm cạnh bờ bắc của cầu Ô Thước ở Thuỷ Lý, diện tích cây mơ hơn 40 ha, được phân bố trên các sườn đồi ở cả hai bên của khu giải trí…

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Khu Nông nhiệp Giả trí Mai 槑 “ Đồng âm với 梅” Thuỷ Lý Nam Đầu , nằm cạnh bờ bắc của cầu Ô Thước ở Thuỷ Lý, diện tích cây mơ hơn 40 ha, được phân bố trên các sườn đồi ở cả hai bên của khu giải trí, ở đây lượng mưa dồi dào, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, lại có con suối tự nhiên đảm bảo cho việc tưới tiêu, bước vào khu giải trí thì đâu đâu cũng ngửi thấy hương thơm của quả mơ, mà chữa “槑” là chữ cổ của “梅”, do vậy tên của Khu Nông nghiêp Giải trí Mai từ đó mà ra.

Khu Nông nghiệp có hơn mười Nông trường cùng hợp tác, Lâm Dụ Tường Tổng Thư Ký khu Nông Nghiệp đã về quê bốn năm chính là một trong những nhân vật tiêu biểu, ông trồng mơ trên cánh đồng của gia đình mình, khi bắt chuyện với anh ấy thì chủ đề đều xoay quanh về quả mơ.

場域簡介1
場域簡介3

Quách Phương Mẫn, chủ tịch hội đồng quản trị, là động lực đằng sau hậu trường, kêu gọi tầng lớp thanh niên cùng nhau giúp sức thúc đẩy du lịch quê nhà phát triển, dưới sự nổ lực của mỗi người bọn họ, đã lập nên một trang web hướng dẫn chuyên dụng, giới thiệu vắn tắt bằng ngôn ngữ, anh trung,.. dựa vào sức mạnh tuyên truyền miệng của khách du lịch, đã giành được giải thưởng. “Nông thôn xuất sắc” do Chính quyền quận Nam Đầu cấp vào năm 2020 sẽ được chứng nhận là khu vực đặc trưng xuất sắc bởi Ủy ban Nông nghiệp vào năm 2021 và các ngành xung quanh sẽ được thúc đẩy bởi xu hướng này, chẳng hạn như nhà hàng ngon “Nhà Của A Thành”, gia đình trà “Tinh Phong Trà Diệp”, “Nông trường Cam Hỷ” trồng nho và “Vườn Mai Trân Ái” trồng mơ, và các doanh nghiệp khác.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Khu nông nghiệp quan tâm đến thiên nhiên và lợi ích chung, quanh năm đều có hàng loạt các hoạt động, mùa xuân là mùa thu hoạch mơ, khu giải trí thiết kế các hoạt động thủ công như: Làm Mơ khô, dấm mơ, mùi vị chua chua ngọt ngọt không gây ngấy, Mùa hè sản xuất nho còn có hoạt động lãng mạn vào đêm thất tịch cầu ô thước, mùa thu sắp đến có những trái hồng thơm ngọt và những trái cam rốn, mùa đông, những cây mơ nở đầy hoa trắng như một bản tình ca mùa đông!

Sự phát triển của “Khu Nông nghiệp Giải trí Mai” bao gồm trải nghiệm hái trái cây, Tự làm mmơ giòn, Tự nấu giấm mơ, Tự nhào trà, v.v., chẳng hạn như “Bút chì”, sử dụng những cành mơ đã bỏ đi, tái chế chúng và làm Chúng thành những chiếc bút thủ công. Vì những cành mơ sinh ra tự nhiên có dạng cong hoặc thẳng và độ dài khác nhau nên hình dáng của mỗi cây bút là độc nhất, và bạn cũng có thể khắc tên của chính mình để làm kỷ niệm. 

Ở Khu Nông nghiệp Giải trí Mai cũng có những homestay mang hương vị nguyên bản của những ngôi nhà gỗ đơn sơ và bình dị. Bạn nên liên hệ với “Hiệp hội Phát triển Nông nghiệp Giải trí Thị trấn Thuỷ Lý Quận Nam Đầu” để tìm hiểu và đặt lịch hẹn. 

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-932-830-922

Địa chỉ

No. 3, Shuili 3rd Rd., Shuili Township, Nantou County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top