Ghé thăm vùng đất bí mật của đom đóm
Phong cảnh tuyệt đẹp và bầu trời đầy sao.
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ LÀNG LÊ
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ LÀNG LÊ
Du khách có muốn thưởng thức một bữa tiệc lê không? Khu Nông nghiệp Giải trí làng Lê ở Đông Thế, Đài Trung, chắc chắn sẽ thoả mãn trí tưởng tưởng của du khách,…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Du khách có muốn thưởng thức một bữa tiệc lê không? Khu Nông nghiệp Giải trí làng Lê ở Đông Thế, Đài Trung, chắc chắn sẽ thoả mãn trí tưởng tưởng của du khách, Nông trại cách Đông Thế khoảng 15 phút, do địa hình dốc, phong cảnh trên đường thay đổi ai cũng thích, đang bước vào giao mùa thu đông, cả ngọn núi như lặng lẽ khoắc lên mình tấm áo, cây phong, hoa anh đào cùng với những cây bách tùng rụng lá thật đẹp. Mỗi ngã đường đều có những điểm nhấn đáng để người ta nán lại, và vườn trái cây dại trải khắp đồi núi, ngắm nhìn những người nông dân chăm chỉ, tạo nên một phong cảnh đẹp nhất, bất luận hái trái cây, đi tham quan, khám phá hệ sinh thái của rừng tự nhiên hay đi bộ trên những con đường mòn, nông đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nó cũng vinh dự giành được Giải thưởng Đánh giá Khu Nông nghiệp Giải trí Xuất sắc vào năm 2018.
Khu nông nghiệp Giải trí tạo lạc tại Zhongke, Đông Thế, là khu nông nghiệp giải trí mới nổi dưới sự quản lý của Hiệp hội Nông nghiệp quận Đông Thế, và được thành lập bởi sự kết hợp của người dân địa phương. Lê Cao Tiếp “ Gaojie” hay còn gọi là “lê Nâu” ở Cao Thế từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm và bất đầu thu hoạch vào mùa hè, người dân địa phương còn thành lập bảo tàng Lê để giới thiệu các giống lê nâu khác nhau và các thiết bị về nông nghiệp thông qua lời những câu chuyện ma hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp giới thiệu hy vọng những giống lê nâu này được truyền bá rộng rãi.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Đông Thế là khu vực có diện tích trồng lê lớn nhất Đài Loan, cũng là nơi khai sinh ra công nghệ áp dụng trong giống lê nâu, ngoài trái cây tươi khi đến với bảo tàn văn hoá Lê, du khách còn có thể được người dân dạy cách pha trà lê để giữ ấm cổ họng, món lê cuộn lạnh kiểu Thái, còn có món lê nướng, trái cấy có múi khô, trong quá trình chế biến không cho vào bất cứ chất phụ gia nào vào, và vẫn giữ được chất dinh dưỡng và vị ngọt ban đầu ở nhiệt độ thấp, là món ăn vặt có thành phần tự nhiên nhất và tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên sự trải nghiệm này không thể thiếu dân tộc Hẹ “ Hakka”, du khách khi đến đây cũng có thể học tập cách làm các món điểm tâm bánh ít trần nhân thịt, người Mân nam “ Phúc Kiến” còn gọi là Thảo tử quả“ Caozai Kueh”.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-2588-1829

Địa chỉ

No. 242, Qingdong St., Dongshi Dist., Taichung City 423 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top