Văn hoá làng chài di cư Thanh Sáng Thu hút hàng triệu
du khách đến tham quan du lịch nông nghiệp quanh năm
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ KHÊ NAM
59. KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ KHÊ NAM(溪南休閒農業區)

Trần Văn Nhạc chủ tịch khu Nông nghiệp Giải trí Khê Nam và chuyên gia về cua, rất nhiệt tình chào đón: “ Đây là khu nghỉ ngơi liên quan đến ngư nghiệp đầu tiên của cả nước!”…

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Trần Văn Nhạc chủ tịch khu Nông nghiệp Giải trí Khê Nam và chuyên gia về cua, rất nhiệt tình chào đón: “ Đây là khu nghỉ ngơi liên quan đến ngư nghiệp đầu tiên của cả nước!” chữ Nam trong tên khu nông nghiệp giải trí có ý nghĩa là phía nam của Cổ Thất Khê, có diện tích 517 ha, đầm phá có hệ sinh thái phong phú, cảnh hoàng hôn đẹp nhất cả nước. Điều hiếm thấy là không chỉ nông dân, ngư nghiệp, chăn nuôi cùng hợp tác, tỷ lệ thanh niên khởi nghiệp cao tới 50%, thổi bùng sức sáng tạo và tư duy mới, làng chài xưa như bừng lên sức sống “. Thật tốt khi có những người trẻ này! Ngay cả những người già cũng học được cách tử tế với đất cùng nhau bảo vệ tổ ấm bền vững. “

六級產業2
場域簡介5

Khu giải trí Khê Nam được thành lập vào năm 2008, số thành viên đã tăng từ 7 thượng nghị viên lên 63. Ngày nay, các ngành công nghiệp đang phát triển mạnh, bao gồm trồng trọt, vườn cây ăn quả, đồng cỏ, trang trại cá, công nghệ sinh học, nhà hàng, homestay, đại lý du lịch, cũng như khu câu cá giải trí, còn có cả sân đánh gôn, và văn hóa và sáng tạo DIY là một nét quyến rũ đã nổi lên trong những năm gần đây. Họ phát huy hết khả năng chuyên môn của mình để đóng góp và hỗ trợ sự phát triển của khu vực còn lại, đồng thời cùng nhau quảng bá “Tour du lịch làm nông bốn mùa”, thu hút hàng triệu người mỗi năm và đến tham quan, làm ngư dân trong một ngày.

Khu nghỉ Khê Nam đã được thành lập 13 năm, đã đạt được khu nông nghiệp giải trí xanh quốc gia và chứng nhận bạc về du lịch xanh quốc tế. Gần đây, huyện đã đạt chứng nhận về lĩnh vực du lịch nông nghiệp đặc trưng du lịch mà còn là một làng chài du lịch được du khách nước ngoài như Nhật Bản lựa chọn. 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Sản lượng chính ở đây bao gồm cá, ổi, xoài, cà chua bi, dâu tây và sữa. Trong chế biến thứ cấp, toàn thân cá sữa là một kho báu, và có thể được chế biến thành đồ hộp, bánh cá, ruốc cá và peptit collagen vảy cá.

Các hoạt động trải nghiệm xoay quanh sự thân thiện, sinh thái và văn hóa. “Trang trại đánh cá giải trí Khê Nam” của Trần Văn Nhạc sử dụng “phương pháp nuôi chuỗi thức ăn” độc đáo để đạt được cân bằng sinh thái. Bắt cua và trói cua là hành trình ưa thích của du khách như đi bè, kéo lưới v.v … Trải nghiệm câu cá cũng khiến du khách thành thị phải nán lại.

Món ngon trên bàn là “Ba đặc khu hải sản khác nhau”, Người chủ là Dương Quốc Tương, hàng ngày đến đầm để kéo lưới bắt cá, nhiều loại cá to và nhỏ số lượng đều khác nhau. Hàu và mì hàu là món thương hiệu, hải sản tươi sống và hải sản ngon nhất, giá cả lại phải chăng nên luôn đông khách. Cao Vĩ Kiệt một nhà điều hành “thực phẩm cá, thực phẩm và nông nghiệp” ở trung tâm du khách, cũng có cung cấp các trải nghiệm tự làm như đồ thủ công từ vỏ hàu, chai chữa bệnh trong bể cá và muối màu.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6787-1919

Địa chỉ

724, Tainan City, Qigu District

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top