Du khách điên cuồng hái trái cây tại làng trái cây, hái rau và nấu ăn trong “giang bếp nông thôn”. KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ ĐẠI TIẾN
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ ĐẠI TIẾN
Khu giải trí Nông nghiệp Đại Tiến gần Khu thắng cảnh Hồ Hoa Mai, Khu định cư bản địa Đông Sơn, khu định cư của thổ dân Hanxi và các điểm du lịch khác.…
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Khu giải trí Nông nghiệp Đại Tiến gần Khu thắng cảnh Hồ Hoa Mai, Khu định cư bản địa Đông Sơn, khu định cư của thổ dân Hanxi và các điểm du lịch khác. Với địa hình bằng phẳng và sông Đả Cẩu và sông La Đôn chảy ngang qua, đây là một ngôi làng miền núi đơn sơ và yên tĩnh. Vì địa chất là đất cát phù sa, thoát nước tốt, không khí trong lành, lượng mưa nhiều nên nơi đây thích hợp cho việc trồng các loại cây ăn quả. Khu vực này bao gồm Nông trường Hữu cơ Đại Tiến, vườn Đào ngoại ô, Vườn trái cây Tùng Mậu, nông trại Nông Lai và các vườn trái cây du lịch khác, có đào ngọt, dâu tằm, dứa, ổi, hồng, kim quất, cam, quýt, bưởi mật và nhiều loại khác, nơi đây là nổi tiếng“quê hương của trái cây”. Bên cạnh đó trong những năm gần đây, nông trại giải trí Thần Ẩn Thôn đã thúc đẩy quảng bá “Giang bếp nông thôn”, một hoạt động trải nghiệm nông nghiệp hoàn chỉnh từ việc để du khách hái rau, nấu nướng và phục vụ món ăn trên bàn.
dajin-2
Hội chợ Đại Tiến đặc biệt sôi động vào các ngày lễ với các gian hàng trái cây và rau quả phong phú được dựng lên bởi những người nông dân áp dụng các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường. Bên cạnh những cửa hàng nổi tiếng mở cửa vào các ngày trong tuần và ngày lễ , còn có bán “ mứt Thuận Tiến” có hơn 40 năm tuổi, mứt kim quất và hơn 10 loại mứt trái cây khác, Họ chủ yếu mua kim quất ở Làng Đại Tiến, Trung bình mỗi năm họ sử dụng tới 55 tấn quất để chế biến thành những loại mứt kim quất với nhiều hương vị khác nhau. Bên cạnh đó Kẹo đậu phộng hành lá là thứ nhất định phải mua làm quà hay bánh xốp mạch nha Xuân Ký của cửa hàng A Hà rât được yêu thích.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Trong các tour du lịch trọn gói theo yêu cầu, khách du lịch có thể tự chế biến thực phẩm an toàn. Khu Giải trí Nông nghiệp Đại Tiến có nhiều vườn cây du lịch đa dạng. cũng là “làng trái cây” du khách có thể hái trái cây hàng tháng. Các tour cũng có thể tùy chỉnh tùy theo sở thích và nhu cầu của du khách, tour du lịch có hướng dẫn sinh thái và văn hóa cộng đồng, hoặc là tour du lịch trái cây, trải nghiệm giang bếp nông thôn cho các tour nửa ngày hoặc một ngày đều có thể thiết kế được.
Đa phần các chuyến tham quan du lịch trái cây ngoài việc hái trái cây, khách du lịch còn có thể làm các loại mứt đào mật , mứt bưởi mật, chanh dây, thanh long và các loại mứt trái cây khác. Họ cũng có thể pha trà trái cây tươi, chẳng hạn như nước bưởi mật ong và cho thêm hồng trà mật ong. Đây là thức uống có thành phần nguyên bản không có chất phụ gia. Trong suốt quá trình, hướng dẫn viên điều giải thích cho khách du lịch như thế mà cây bưởi bố kết hợp với cây bưởi bồ đào tạo ra giống mới “bưởi mật ong”. Trải nghiệm giang bếp nông thôn hướng dẫn viên sẽ dẫn du khách đi thu hoạch rau để trải nghiệm cảm giác thú vị khi làm nông dân cũng như tự tay nấu thực phẩm an toàn bằng nguyên liệu của họ hái.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-922-442-633

Địa chỉ

No. 56, Dajin 9th Rd., Dongshan Township, Yilan County 269, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top