Hoa Quả Sơn bốn mùa xinh đẹp, những món ăn không có trong bất kỳ trong thực nào, nghe những câu chuyện siêu giải trí. KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ CHẨM ĐẦU SƠN
KHU NÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ CHẨM ĐẦU SƠN
Chẩm Đầu Sơn gọi tắt là “ Chẩm Sơn” giàu sản phẩm nông nghiệp. Có dâu tằm vào mùa xuân, ổi ruột đỏ và củ sen vào mùa hè, hồng và thanh long vào mùa thu…
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Chẩm Đầu Sơn gọi tắt là “ Chẩm Sơn” giàu sản phẩm nông nghiệp. Có dâu tằm vào mùa xuân, ổi ruột đỏ và củ sen vào mùa hè, hồng và thanh long vào mùa thu, khi Đông đến là kim quất và cam quýt, đầu năm là đào và mận và càng đẹp hơn khi hoa nở vào mùa xuân. Du khách thậm chí gọi nơi này là “Hoa Quả Sơn”, phim truyền hình nhiều tập, phim điện ảnh thường quay ở đây. Ngoài Lôi Công Bì và hồ nước suối tự nhiên của A Lan Thành và các phong cảnh thiên nhiên khác cộng thêm sự đoàn kết của người dân trong thôn đã cùng nhau hỗ trợ phát triển toàn khu vực tạo nên Khu Nông nghiệp Giải trí Chẩm Đầu Sơn, bao gồm ba thôn nông nghiệp: Thôn Chẩm Sơn “Zhensan” , Thôn Đồng Lạc “ Tongle”, Thôn Đầu Phân “ Toufen”, mô hình hợp tác được đánh giá xuất sắc nhất.
zhentoushan-1
zhentoushan-2
Điều đáng để chiêm ngưỡng ở đây không chỉ là môi trường tự nhiên, nông sản mà còn là những khoảng sân nhỏ, góc tiểu cảnh trước mỗi hộ gia đình. Tổng giám đốc Hứa Dục Hào cho biết người dân trong thôn rất ăn ý với nhau, mỗi nhà phải quản lý không chỉ diện tích 2, 3 mét trước cửa, mà còn cả 20 mét trước và sau điều tự chủ khi quét dọn, lau chùi. Bởi vì khu vực nghỉ ngơi đã phát triển tốt, thu hút nhiều người trở về quê hương làm việc chăm chỉ cùng nhau, có nông dân trồng hoa và nông dân trồng trái cây, đồng thời cách bài trí và các khái niệm khác, thẩm mỹ được đưa vào nhiều hơn, đây không chỉ là hình thành sớm nhất ở Đài Loan mà còn là một trong những khu vực nghỉ ngơi đẹp nhất.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

HOA

Có nhiều vườn cây ăn trái trong “Khu Nông nghiệp Giải trí Chẩm Đầu Sơn”. Du khách có thể trải nghiệm thú vị khi hái trái cây và rau quả bốn mùa, bao gồm cả ổi ruột đỏ lai tạo giống áp suất cao và chổi rơm tự làm. Các nhóm có thể tham gia các tour “Lễ hội bốn mùa, thực phẩm hoa quả dại”. Các bà mẹ trong cộng đồng sẽ hóa thân thành đầu bếp trước mắt bạn và giới thiệu những món ăn tuyệt vời được chế biến từ những nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất ở Nghi Lan, bao gồm kim quất, giao bạch, hành lá tam tinh, bí ngô, v.v., với vịt anh đào, bánh nướng kẹp thịt vịt, và gừng ngâm chua, hoa lạc thần các sản phẩm từ mật ong khác… Không chỉ giúp giảm lượng khí thải carbon, du khách còn có thể thưởng thức các bữa ăn hiếm có trong vườn cây ăn quả và lắng nghe cuộc trò chuyện của người dân địa phương nói về các món ăn và tìm hiểu về đời sống và văn hóa nông thôn thú vị.

Điều đáng nói là hái quả kim quất chiếm một phần rất quan trọng trong chuyến tham quan, vì kim quất Nghi Lan chiếm 90% sản lượng cả nước, và liệu nó có được làm thành bánh mì gạo kim quất, sườn kim quất, hay áp dụng rộng rãi trong việc sản xuất kẹo kim quất, giấm kim quất, v.v., với một loạt các ứng dụng. Đối với hoa, các nông trường giải trí cây mọng nước cũng rất được yêu thích và thịnh hành trong những năm gần đây, còn nông trường giải trí cây ăn côn trùng như cây nắp ấm và cây bắt ruồi khó thấy trên thị trường, chúng cũng rất đáng ghé thăm.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-923-204-302

Địa chỉ

No. 8, Pocheng Rd., Yuanshan Township, Yilan County 264 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top